sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van
 1. gamemobile New Member

  Đối với nhiều game thủ hiện nay, việc chinh phục được những thử thách khó trong các trò chơi mobile cũng như đạt được điểm số cao sau khi hoàn thành luôn là một động lực, là niềm vui của nhiều game thủ.
  [​IMG]
  Do đó những tựa game giải đố trị tuệ có chút “hack não” luôn là một trong những tựa game rất hấp dẫn và thu hút được nhiều người chơi hiện nay và trong hàng loạt những tựa game vừa ra mắt trong năm 2020 vừa qua thì cái tên Jelly Tap Tap của NPH ViTPR là một tựa game đang đạt được rất nhiều sự chú ý của game thủ.

  Tuy là một nhà phát hành khá mới mẻ và số lượng trò chơi ra mắt không quá nhiều nhưng các tựa game của ViTPR đều khá hấp dẫn và cân não.
  [​IMG]
  Đến với trò chơi Tangle ReMaster 3D, bạn sẽ phải di chuyển thật uyển chuyển các chướng ngại vật trong game sao cho mỗi sợi dây đều thẳng hàng với nhau và bạn phải thật sự khéo léo để có thể vượt qua được thử thách, vì càng về sau thì độ khó của game sẽ càng tăng lên đấy nhé.
  [​IMG]
  Lên mỗi level mới giao diện sẽ trông phức tạp và gây khó dễ cho người chơi nhưng nó sẽ là một trải nghiệm thú vị khi có thể vừa chơi game vừa rèn luyện trí não.

  Link tải Game: Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vitpr.TangleRemaster
  AppStore: ‎Tangle Remaster
   

Chia sẻ game lậu