mu moi ra
vps long van

Chia Sẻ VPN Pro Phần Mềm Fake IP Hỗ Trợ Chơi Game

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Admin, 11/1/19. ID Topic: 43702, Lượt xem: 2,239

 1. Admin GameTopViet.Com

  Download VPN PRO - Kết nối VPN, lướt web ẩn IP

  VPN PRO là ứng dụng VPN hỗ trợ kết nối với server bất kỳ trên toàn thế giới, che giấu địa chỉ IP thực để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong các hoạt động trực tuyến, đồng thời vượt qua rào cản để truy cập vào các dịch vụ bị chặn theo khu vực địa lý.

  Để bắt đầu làm việc với VPN PRO, bạn cần lựa chọn tên quốc gia trên một menu thả xuống, danh sách này bao gồm tất cả quốc gia trên thế giới, tuy nhiên bạn nên lựa chọn quốc gia bản địa hoặc một quốc gia lân cận để đảm bảo có tốc độ kết nối cao hơn.
  [​IMG]
  Security VPN Client cũng là ứng dụng VPN hiện nay được nhiều người sử dụng để kết nối VPN và tạo môi trường lướt web an toàn bằng cách ẩn địa chỉ IP thật, thay đổi IP liên tục bằng các địa chỉ IP giả, phần mềm Security VPN Client hoạt động trên hầu hết các trình duyệt và còn giúp bạn truy cập vào những trang web bị chặn.

  Bên cạnh nút "Connect" có kích thước lớn, VPN PRO còn có ba nút khác trên cửa sổ chính. Một trong số đó là lựa chọn server két nối từ một danh sách được phân loại theo mức độ phổ biến. Sau khi kết nối, bạn check địa chỉ IP hiện tại và vị trí để xem liệu kết nối đã mã hóa hay chưa.

  Đối với các Member ở Việt Nam, để tốc độ mạng ổn định khi chơi Game các bạn chọn địa chỉ Fake IP Việt Nam để đổi sang các Server FPT, Viettel, VNPT... chơi game sẽ ko gặp tình trạng giật lag.

  [​IMG]

  Những tính năng chính của ứng dụng VPN PRO:

  - Hỗ trợ kết nối với server bất kỳ trên toàn thế giới
  - Mã hóa kết nối để bảo vệ quyền riêng tư
  - Truy cập vào các dịch vụ bị chặn theo khu vực địa lý
  - Danh sách server được phân loại theo mức độ phổ biến
  • Tính năng nổi bật VPN PRO:
  • kết nối VPN
  • ứng dụng mạng riêng ảo
  • ẩn địa chỉ IP
  • fake IP để chơi game
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/1/19
  Alpha thích bài này.

Chia sẻ game lậu