thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. volampro New Member

  Võ Lâm Truyền Kỳ Pro duy trì và phát triển phiên bản Công Thành Chiến với mục đích giản đơn , chúng tôi chỉ muốn mang một làn gió mới thổi qua sự nhàm chán vô cùng của đại bộ phận người chơi đam mê tựa game này , với một phiên bản vượt trội được tu tạo vào chuẩn hóa tới từng chi tiết , cùng một đội ngũ điều hành cực chuyên nghiệp , chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho các bạn một niềm hy vọng mới , một Võ Lâm Truyền Kỳ đúng như các bạn mong đợi . . .

  Nam Hải - Ký ức một thời
  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 : Máy chủ mới Nam Hải 29/03 - YouTube
  Lộ trình duy trì và phát triển : Chi tiết tại đây

  Chi tiết tính năng hỗ trợ tân thủ :

  Các chi tiết liên quan Nội dung
  Hỗ trợ tân thủ
  Nhận đẳng cấp 10
  1 Thổ Địa Phù sử dụng vô hạn ( hsd 30 ngày )
  1 Thần Hành Phù ( hsd 30 ngày )
  Drop EXP x5 so với VNG
  Drop ITEM cực lý tưởng giúp game duy trì ổn định hơn nhiều so với các server khác
  Vòng sáng tân thủ
  Nhận túi máu hỗ trợ tới cấp 81
  Phục hồi máu và mana tới cấp 100
  Tổng quan về server :

  + Hệ thống phân chia thành thị chuẩn VNG , nâng giới hạn server tới mức tối đa ( 10.000 người online ) , tránh tuyệt đối tình trạng khó đăng nhập như các server khác
  + Hệ thống xếp hạng cá nhân ưu việt chuẩn VNG
  + Hệ thống giới hạn chuẩn 12ACC/1 Đường truyền mạng
  + Hệ thống Công thành Tam trụ - lôi đài tỷ thí
  + Hệ thống Chiến trường Tống Kim với kho bản đồ chuẩn phiên bản Công Thành Chiến
  + Hệ thống EXP đã được điều chỉnh cực phù hợp với phiên bản*Tính năng Tàng Bảo Đồ cực thú vị !*Tính năng Vận Tiêu cũng là sự khác biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ Pro với những server khác !*Game được phát triển cực bài bản với lộ trình cùng cẩm nang luôn theo sát quá trình bôn tẩu của chư vị bằng hữu !Và hàng hoạt tính năng chuẩn VNG mặc định sẵn như : Boss sát thủ , Quả huy hoàng , Vượt Ải , Boss Đại Hoàng Kim , Boss Tiểu Hoàng Kim , Hoa Sơn Loạn Chiến v.v…Hướng dẫn tăng cấp nhân vật :

  Tại phiên bản lần này của chúng tôi , chư vị nhân sĩ có thể tham gia chuỗi nhiệm vụ Dã tẩu đã được chỉnh sửa hoàn toàn để tăng đẳng cấp nhân vật với 200 nhiệm vụ Dã tẩu mỗi ngày , thưởng kinh nghiệm x4 , tăng tỷ lệ rơi Địa Đồ Chí trên toàn bộ các bản đồ đồng thời loại bỏ những nhiệm vụ tìm kiếm Mật Chí gây nhiều khó khăn cho người chơi.Bên cạnh đó khi đi train quái , với lượng điểm kinh nghiệm được x4 so với chuẩn VNG , việc tăng đẳng cấp nhân vật sẽ diễn ra thật suôn sẻ.Hướng dẫn kiếm ngân lượng :

  Sẽ lại là chuỗi nhiệm vụ Dã tẩu với khung thưởng ngân lượng được tăng lên một cách đáng kể , không khó để chư vị làm giàu từ tính năng này . . .Ngân lượng rớt ra từ việc train quái cũng được tăng lên giống với việc tăng điểm kinh nghiệmHướng dẫn kiếm trang bị :

  Tại Võ Lâm Truyền Kỳ Pro chúng ta sẽ không áp dụng Boss Sát Thủ và chỉ sử dụng trang bị xanh , do vậy việc kiếm trang bị của quý nhân sĩ chủ yếu tới từ việc đi train quái hoặc tích hợp train quái và làm Dã tẩu nhé các bạn . . .
   
 2. SmileBlack

  SmileBlack New Member

  Trả lời:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  up

  uppppppppppppppppppppppppppp
   

Chia sẻ game lậu