thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. kienmanh1999 New Member

  Võ Lâm mobile với bối cảnh võ hiệp quen thuộc vào thời Tống Kim cùng các môn phái chia thành 3 thế lực (Chính Phái – Trung Lập – Tà Phái) tìm cách tiêu diệt lẫn nhau để xưng hùng thống lĩnh Võ Lâm. 9 bang phái trong game bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn, Ngũ Độc, Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Mộ Dung, Minh Giáo. Hệ thống PK của Võ Lâm mobile sẽ là PK thế lực tự do.  [​IMG]

  Hệ thống bang hội trong game cũng là một tính năng rất đáng để trải nghiệm. Đây sẽ là nơi tái hiện rõ nét nhất thế giới võ hiệp trong tưởng tượng của mỗi người: Những nhân vật nghĩa hiệp với võ công cao cường, những kẻ lợi dụng uy danh, những người yếu đuối muốn tìm sự che chở… Tất cả tạo nên một Võ Lâm Mobile cực kì sống động và chân thực


  Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ mobile này cũng sở hữu những tính năng quan trong như hệ thống Ngũ Hành tương khắc, hệ thống Bang Hội và đặc biệt là tái hiện đầy đủ chiến trường Tống Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ qua 2 hình thức: sát địch và cướp cờ.  Với những fan của tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung, Hoa Sơn luận kiếm là một sự kiện vô cùng đặc biệt và nổi tiếng. Là nơi thi thố tài nghệ của những cao thủ hàng đầu thiên hạ nhằm chọn ra một người thống lĩnh quần hùng. Đây chắc chắn là giấc mơ của tất cả người chơi Võ Lâm Mobile.

  Với rất nhiều đặc điểm nổi bật từ đồ họa cho đến gameplay, Võ Lâm mobile hứa hẹn sẽ tái hiện hoàn hảo thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm Truyền Kỳ.
  [​IMG]​​

  Về các tính năng, Võ Lâm Mobile cũng tỏ ra vô cùng hấp dẫn khí sở hữu hệ thống chiến trường PK đồ sộ, hệ thống bang hội quy mô và đặc biệt là tính năng “Hoa sơn luận kiếm” đang là tâm điểm chú ý của người chơi.

  [​IMG]​​

  Còn chần chừ gì nữa. hãy nhanh tay tải game và bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình trước khi về lại thiên đình!

   

Chia sẻ game lậu