gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van
 1. Yeugamethethao New Member

  YeuTheThao.vn

  Một thất bại nữa trong tuần thi đấu thứ 3 của VCS, Saigon Buffalo đang lâm vào một tình trạng thực sự nguy cấp.

  Tiếp một Team Secret (TS) đang có phong độ khá tốt, chiến thắng có vẻ như là một mục tiêu khá ngoài tầm với của Saigon Buffalo (SGB). Thế nhưng, người hâm mộ vẫn hy vọng rằng “Bầy Trâu” trẻ sẽ làm được một điều gì đó đặc biệt.

  Thế nhưng thực tế đã chứng tỏ, các tuyển thủ trẻ của SGB quá non kinh nghiệm so với đội hình “già giơ” bên phía TS. Ngoại trừ Meliodas và Hasmed vẫn phần nào có trận đấu tròn vai, thì những cái tên còn lại đều cần nhiều thời gian hơn để thích nghi với VCS.

  [​IMG]
  SGB đang có phong độ không tốt (Ảnh: ONE Esports)

  Trong ván 1, ngay từ những phút đầu của trận đấu, các tuyển thủ SGB đã tỏ ra “đuối” hơn so với TS. Họ liên tục để đối phương dẫn trước với khoảng cách xa và chiếm hết các công trình quan trọng.

  Sự cố gắng vùng vẫy của SGB là không đủ khi các tuyển thủ TS, với kinh nghiệm và đạt ngưỡng sức mạnh sớm, dễ dàng càn quét hết toàn bộ bản đồ. 1-0 cho TS là điều đã có thể dự đoán sau khi giai đoạn đầu game kết thúc.

  [​IMG]
  Cố gắng của SGB ở game 1 là chưa đủ (Ảnh: Youtube)

  Bước sang ván thi đấu thứ 2, kịch bản cũng tương đối giống với game 1. Đó là SGB cố gắng hết khả năng nhưng TS lại thể hiện sự vượt trội. Thậm chí, các tuyển thủ SGB còn thua thiệt hơn so với chính họ ở ván đấu thứ nhất.

  Khi Ezreal trong tay Celebrity đã quá “xanh”, các tuyển thủ SGB không còn cách nào khác ngoài những cố gắng trong vô vọng. Ván đấu khép lại sau 26 phút với tỷ số 18-5 nghiêng về cho TS sau 26 phút thi đấu.

  [​IMG]
  Celebrity quá khỏe ở ván 2 (Ảnh: Youtube)

  Với thất bại thứ 2 liên tiếp trong tuần thi đấu thứ 3, SGB đang trượt dài trong vô vọng. Nhưng có thể thấy, các tuyển thủ trẻ đã thi đấu hết sức mình và fan hâm mộ vẫn hy vọng họ có thể sẽ có kết quả khả quan hơn trong thời gian tới.

  Theo nguồn: https://yeuthethao.vn/vcs-mua-he-2020-tuan-3-bao-gio-moi-tro-lai-bay-trau.html
   

Chia sẻ game lậu