mu moi ra
vps long van
 1. sin1993 Member

  Chào tất cả mọi người của cộng đồng Game Private hôm nay mình xin giới thiệu tới cho các bạn phiên bản web game mới mô phỏng theo hình thức Chibi đang gây bão trên thị trường game Việt. Vấn Tiên VN là webGame lậu theo phong cách chibi dễ thương , bố trí nhân vật và hoạt cảnh không quá to dễ điều khiển. Bối cảnh chính của trò chơi sẽ được dựa trên những bộ tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của cả Kim Dung lẫn Cổ Long kết hợp với những nội dung gameplay mới lạ nhằm mang lại cho game thủ 1 thế giới giang hồ thật khác biệt và thú vị.

  Đồ họa củaVấn Tiên đươc dựa theo phong cách thủy mặc kết hợp với hướng thiết kế nhân vật và cảnh vật rất dễ thương của Q-style, do đó phù hợp với nhiều lứa tuổi muốn tiếp cận trò chơi. Hệ thống nhân vật, NPC trong game được xây dựng có tính cách, dung mạo đẹp và chi tiết, các trường cảnh trong game mang màu sắc tươi sáng và gần gũi.

  Xứng đáng là Game cày cuốc cho Nông Dân
  Ngoài ra Vấn Tiên VN có thể giúp dân cày sinh sống mà không cần nạp thẻ bằng nhiều hình thức cày KNB khác nhau như giết Boss , đánh quái thường , hay tham gia các hoạt động . AD đã có topic cụ thể cho việc cày cuốc của nông dân Webgame .
  Hướng dẫn cày đồng Webgame
  Hướng dẫn cày Kim Nguyên Bảo Webgame

  Trang chủ : Cổng Thanh Toán TSM.
  Page : https://www.facebook.com/V%E1%BA%A5n-Ti%C3%AAn-X-Game-Free…/
  Lôi cuốn người chơi ở mọi lứa tuổi
  Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, nhiều tựa game được tạo nên với đồ họa ngày một chân thực, như thể game thủ đang được theo dõi một bộ phim giống hơn là chơi game. Thế nhưng, đồ họa chibi vẫn giữ được sức hấp dẫn riêng vốn có của nó, một phần bởi tâm lý yêu thích sự dễ thương, một phần bởi nét độc đáo, lạ lẫm và chưa bao giờ lỗi thời từ phong cách đồ họa này.

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ game lậu