Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. Hashin

  Hashin New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Buồn một chút là chế độ chơi mới của Valorant được mong chờ nhất – Team Deathmatch, vẫn chưa được ra mắt.

  Game bắn súng Valorant của nhà phát hành nổi tiếng Riot Games đã chính thức ra mắt vào 02/06 tuần trước. Và ngay cuối tuần, người chơi đã được đón nhận bản cập nhật với chế độ chơi mới Spike Rush. Tuy nhiên, thứ thật sự được yêu thích là Team Deathmatch thì chưa ra mắt trong đợt này.


  Đánh giá nhanh về Spike Rush.
  Spike Rush – Chế độ chơi mới của Valorant

  Theo như thông tin trên trang GameSpot cho biết, chế độ Spike Rush sẽ mang tới những trận hỗn chiến với nhịp độ nhanh, dồn dập đúng như cái tên của nó. Thời gian mỗi trận sẽ chỉ kéo dài từ 7-10 phút. So sánh với các chế độ thi đấu thông thường thường kéo dài trong khoảng một tiếng đồng hồ, Spike Rush sẽ “vội’ hơn rất nhiều và đáp ứng được yêu cầu của người chơi về một chế độ nhanh-gọn-nhẹ.

  [​IMG]
  Spike Rush – Những trận đấu cực nhanh cực gắt.
  Sẽ không có giai đoạn lựa chọn vũ khí trước khi vào trận, vậy nên tất cả người chơi sẽ có cùng loại vũ khí ngẫu nhiên khi bước vào game. Trong Spike Rush, các khả năng cơ bản của Agent sẽ luôn được nạp đầy miễn phí để tốc độ chiến đấu trở nên nhanh nhất có thể.
  [​IMG]
  Spike Rush được nhận xét khá giống CS:GO.
  Trên bản đồ sẽ có các quả cầu năng lực đặc biệt. Mỗi quả cầu sẽ giúp tăng các loại sức mạnh khác nhau cho người sở hữu chúng.

  [​IMG]
  Các quả cầu mang đến sức mạnh đặc biệt.
  Các chế độ mới khác của Valorant

  [​IMG]
  Rất nhanh chóng, Riot Games đã ra luôn cập nhật mới cho Spike Rush.
  Như đã được nhắc tới ở trên, Team Deathmatch chính là phần chơi được mọi người mong đợi nhất. Và chắc chắn tất cả sẽ “không để yên” nếu Riot Games định ém đi chế độ cực hấp dẫn này.

  [​IMG]
  Cùng đón đợi Team Deathmatch và hy vọng là Riot Games cho ra ở một tương lai gần.
  Trên thực tế, bộ phận phát triển đang tiến hành sửa đổi cho chế độ Team Deathmatch để phù hợp hơn với phong cách chơi của Valorant. Cộng đồng người chơi của Valorant cũng đang mong chờ về điều như vậy ở Valorant.
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...