Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. Hashin

  Hashin New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Valorant liệu có đang được đánh giá quá cao? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ.

  Từ trước khi ra mắt, Valorant – tựa game bắn súng của Riot Games đã nhận được rất nhiều sự trông đợi từ cộng đồng người chơi trên thế giới. Trên một số các trang tổng hợp đánh giá game từ người chơi, nổi bật là Metacritic, điểm của Valorant chỉ đạt dưới mức trung bình.

  [​IMG]
  Valorant chính thức ra mắt vào ngày 02/06 vừa qua.​
  Valorant ngày ra mắt

  Trước ngày chính thức ra mắt, Riot Games đã giới thiệu và tự hào rằng Valorant sẽ trở thành một siêu phẩm mới. Trò chơi sẽ đáp ứng được những đòi hỏi của cộng đồng game thủ yêu thích FPS và sự cạnh tranh. Không chỉ vậy, Valorant còn được thiết kế để có thể trở thành “bom tấn” esports tiếp theo.

  [​IMG]
  Game bắn súng của Riot Games thật sự gây thất vọng?​
  Vào thời điểm ra mắt, Valorant chỉ nhận được 3.4 điểm ở phần người dùng đánh giá trên Metacritic. Một con số gây bất ngờ cho nhiều người. Một bình luận cảm thán rằng game bắn súng của Riot Games đã tặng anh một vé về tuổi thơ với phần đồ họa và gameplay dở tệ, không hề có chút sáng tạo nào. Hay một người khác so sánh rằng Valorant thật sự chỉ xứng với mức điểm thấp, không khác gì bản clone của CS:GO.

  “Let them haters hate” – nhiều người chê nhưng Valorant không quan tâm

  Dù vào ngày ra mắt đánh giá về Valorant thật sự đáng quan ngại nhưng ngay sau đó, mọi việc đã dần khác đi. Điểm đánh giá từ 3.4 đã nâng lên 4.9. Dù 4.9 mới là mức trung bình nhưng qua đó cũng có thể thấy rõ rằng tựa game này không thật sự tệ như những lời chê bai vội vàng. Và tới đầu tuần này, điểm số từ người chơi đã lên tới gần 6 điểm.

  [​IMG]
  Đánh giá hiện tại trên Metacritic.
  Các bình luận mới cũng tích cực hơn và cho rằng những ai chê thậm tệ trong ngày đầu chỉ đang cố gắng “dìm hàng” và chưa thật sự chơi Valorant. Nhiều người thể hiện sự ủng hộ của mình và cho rằng với các phiên bản cập nhật mới sau này sẽ giúp game hoàn thiện hơn nữa, xứng đáng là một tựa game đầy tiềm năng như người chơi mong đợi. Bên cạnh đó, các đánh giá từ các trang tin tức game về tựa game mới đến từ Riot Games cũng rất tốt. Điểm đánh giá từ các nhà phê bình thậm chí lên tới 83/100.

  [​IMG]
  Các Agent với các kỹ năng độc lạ.​
  Trò chơi được tạo ra với độ khó, sự cạnh tranh cao. Người chơi không chỉ cần tập trung vào kỹ năng cá nhân mà cần thêm cả sự phối hợp với đồng đội. Và tất nhiên để thật sự trở thành một tựa game esports như Riot Games mong muốn, Valorant cũng cần thêm các đầu tư và cải thiện.

  [​IMG]
  Tự mình trải nghiệm mới biết được nhé!
  Nguồn : 1game.vn
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...