Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. Hashin

  Hashin New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhiều nguồn tin rằng một Tweet gần đây là bằng chứng cho thấy phần game God Of War mới tiếp theo có thể được trình chiếu tại sự kiện tiết lộ PS5 sắp tới.

  God Of War sẽ bước chân lên PS5?
  [​IMG]
  God Of War phần tiếp theo được đồn thổi sắp xuất hiện trên PS5.
  PlayStation dự kiến sẽ tổ chức sự kiện sắp diễn ra vào ngày 11 tháng 6 năm 2020. Sự kiện này được cho là để phô diễn sức mạnh của PlayStation 5 và “tương lai của nền Gaming”. Sự kiện này rất có thể là nơi Santa Monica Studio – nhà phát triển của God Of War – giới thiệu phần tiếp theo trong series chặt chém God Of War trên ps5.

  Santa Monica Studio rất có thể sẽ giới thiệu một trò chơi khác mà họ đang làm việc tại sự kiện PlayStation sắp tới này; tuy nhiên, các sự kiện và tuyên bố trước đây từ Studio này đang khiến người hâm mộ suy đoán rằng phần God of War mới tiếp theo sẽ được trình làng.

  Một gợi ý khác cho thấy lý thuyết này là giám đốc sáng tạo của God Of War, Corey Barlog, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Kotaku rằng studio đã có năm tựa game được lên kế hoạch cho tương lai. Có năm tựa game đã được lên kế hoạch nghe có vẻ như rất nhiều.

  Mặc dù tin tức này chứa rất nhiều phỏng đoán, nhưng nếu Corey Barlog và đội ngũ tại Santa Monica Studio thực sự đang “phát triển game một cách nhanh chóng”, thì rất có thể một phần game God Of War mới tiếp theo sẽ xuất hiện.
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...