Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
Cách Tải Game Bài Đổi Thưởng 2021
 1. thanhthanh90

  thanhthanh90 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  [​IMG][​IMG] ̆́ #ThiênLongKiếmTung
  Máy chủ Thiên Long Kiếm Tung khai mở với nhiều sự kiện hấp dẫn. Một vùng đất mới xuất hiện, chắc chắn sẽ có long tranh hổ đấu…. Ai sẽ là cao thủ vang danh thiên hạ? Bang hội nào sẽ thống lĩnh giang hồ?
  Với phiên bản Thiên Long Bát Bộ 1.0 ( #ChuẩnTìnhKiếm2018 ) , anh hùng hào kiệt có thể tự do hóa thân thành những nhân vật mình yêu thích, thậm chí gia nhập các phái mình chưa từng khám phá qua… Từ đó, những cuộc chiến giành ngôi bá chủ cũng trở nên kịch tính hơn, hứa hẹn mang đến những phút “pk” máu lửa nhất!
  [​IMG] Thời trang đa dạng mê đắm lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên, song song đó hệ thống trân thú cũng như thú cưỡi hoành tráng khiến trai xinh gái đẹp phải ngất ngây. #ThiênLongKiếmTung không chỉ là nơi để bằng hữu thỏa chí anh hùng mà còn là chốn để những trái tim chung niềm đam mê có thể phát triển “khía cạnh” tình duyên, trải nghiệm cảm giác game ảo tình thật đầy thi vị.
  Hiện tại, người chơi quan tâm đến #ThiênLongKiếmTung có thể tham gia sự kiện #Truy_Tìm_Người_Chơi_Cũ để mang về cơ hội sở hữu giftcode trị giá đến 500k.
  [​IMG]Thời gian:
  - Bắt đầu : Từ Hôm Nay
  - Kết thúc : Sẽ có thông báo kết thúc
  [​IMG]Đối tượng tham gia:
  - Tất cả các Đại Hiệp đã like fanpage TLBB Kiếm Tung
  [​IMG]Nội dung sự kiện:
  Trong thời gian sự kiện, những Đại Hiệp đã like Fanpage TLBB Kiếm Tung hãy #comment tại bài viết sự kiện Truy Tìm Người Chơi Cũ trên fanpage TLBB Kiếm Tung theo mẫu:
  #13_năm_hành_trình_huynh_đệ_trùng_phùng và tag tên 3 bạn bè
  [​IMG]Phần thưởng:
  - 1 gift code trị giá 500k VND
  ------------------
  [​IMG]Fanpage : https://www.facebook.com/tlbbkiemtung/
  [​IMG]Groups: https://www.facebook.com/groups/tlbbkiemtung
  Thiên Long Kiếm Tung là một tựa game riêng biệt được xây dựng bởi Hội Đam Mê Tình Kiếm Đời Đầu và không liên quan đến bất cứ một sv nào trên thị trường. Điều dễ nhận biết nhất là từ giao diện web.
  Kính bút!
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/6/21 lúc 21:02
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...