gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van
 1. Yeugamethethao New Member

  Sau chiến thắng của GAM Esports (GAM) trước Saigon Buffalo (SGB), cựu HLV Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh đã có dòng trạng thái tố cáo đội tuyển GAM vẫn còn nợ lương Kiaya và một số tuyển thủ, HLV khác.

  Dòng trạng thái đầu tiên của vụ việc được Tinikun đăng tải trên trang cá nhân ngay sau khi tuyển thủ Trần “Kiaya” Duy Sang đã có những màn trình diễn khá tốt. Anh cho biết GAM vẫn còn nợ tuyển thủ này 35 triệu tiền thưởng từ mùa trước (khi Tinikun còn làm HLV) và bản thân Tinikun phải trích tiền túi ra để trả cho Kiaya.

  [​IMG]
  Tinikun cho biết Kiaya vẫn chưa nhận được tiền thưởng mùa trước (Ảnh: Facebook NV)

  Ngay sau đó, Giám đốc điều hành của GAM – anh Nguyễn “Izumin” Khánh Hiệp đã có dòng trạng thái phản pháo. Anh cho rằng Tinikun muốn làm rối loạn nội bộ GAM và nói thẳng cựu HLV này nên “hành xử như những người đàn ông”.

  [​IMG]
  Izumin ngay lập tức có phản ứng (Ảnh: Facebook NV)

  Tinikun gần như ngay lập tức có phản hồi sau lời vu cáo của Izumin. Anh cho biết, mình chỉ muốn đòi lại công bằng cho Kiaya và bởi vì anh là người cam kết hợp đồng với Kiaya khi còn ở GAM nên anh không thể làm ngơ trước việc này.

  Ngoài ra, Tinikun còn khẳng định không chỉ riêng Kiaya, GAM còn nợ lương thưởng với một số thành viên và cựu thành viên khác như Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng, cựu HLV GAM – Huỳnh “Yuna” Văn Tân và tuyển thủ đang thuộc biên chế Team Flash – Nguyễn “Palette” Hải Trung.

  [​IMG]
  Theo Tinikun thì GAM đang nợ lương thưởng rất nhiều người (Ảnh: Facebook NV)

  Cuối ngày, Tinikun còn cho biết một “nạn nhân” nữa chính là Lê “Dia1” Phú Quý và “thủ phạm” chính là Izumin – người mà theo Tinikun là đã “tự hứa xong tự lừa” Dia1. Tuy nhiên, Tinikun cũng chỉ tung ra bằng chứng về vụ việc nếu có sự đồng ý của Dia1.

  [​IMG]
  Tinikun chỉ tung bằng chứng khi Dia1 cho phép (Ảnh: Facebook NV)

  Diễn biến của drama chưa biết sẽ đi về đâu nhưng chắc chắn sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến nội bộ GAM nói riêng và các nhân vật có liên quan nói chung.
   

Chia sẻ game lậu