mu moi ra
vps long van

Hướng Dẫn Thương Thủ - Growlanser - Mu Online

Thảo luận trong 'Hướng dẫn chơi MU Online' bắt đầu bởi Admin, 2/5/16. ID Topic: 7507, Lượt xem: 5,684

 1. Admin GameTopViet.Com

  Bất chấp việc đóng cửa máy chủ ở một số khu vực, cùng hàng loạt thông tin về phiên bản kế cận đang được phát triển, Webzen mới đây đã công bố thông tin đầu tiên về lớp nhân vật thứ 8 của MU Online để chuẩn bị cho Season X.

  Diện mạo nhân vật mới.
  [​IMG]
  Mang tên gọi Growlanser (Royal Knight), đây là lớp nhân vật mang giới tính nữ, bộ kỹ năng chiến đấu tầm gần với các chỉ số tập trung vào việc gây sát thương khủng thay vì trở thành một tanker theo lối cổ điển. Đây là nữ nhân thứ 3 trong thế giới MU, sau Elf và Summoner.
  Theo một số thông tin hướng dẫn chơi, nhìn chung Growlanser phù hợp với việc cộng điểm về sức mạnh và nhanh nhẹn, thiện về gây sát thương trong thời gian ngắn với những kỹ năng AOE của mình.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, một thông tin chia sẻ hơi buồn khác cũng được đưa ra khi Webzen khẳng định sẽ không giới thiệu bất cứ sản phẩm game mới nào tại G-Star 2014 sẽ diễn ra vào cuối năm nay.
  Phiên bản MU Online tại Việt Nam, do NPH FPT Online đứng ra phân phối, đã đóng cửa hồi tháng 7 vừa qua sau 9 năm hoạt động với lý do phía Webzen từ chối gia hạn hợp đồng vận hành sản phẩm.
   

Chia sẻ game lậu