Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. KiemTheXua New Member

  [​IMG]

  [​IMG]

  • Hơn 200 năm trước, Tống Thái Tổ Triệu Khuôn Dận khởi binh ở Trần Kiều, đã chấm dứt tình trạng phiên trấn cát cứ mười năm nay dưới thời Ngũ Đại Thập Quốc. Theo những ghi chép của các quan sử học trong triều đình, nhờ vào thiên thời địa lợi mà Tống Thái Tổ thống nhất được đất nước. Vua Tống Thái Tổ vì để giữ vững giang sơn nhà Tống, đã nghe lời tham mưu của đại thần Triệu Phổ, ngấm ngầm tìm hơn 20 cao thủ, bí mật làm cho ông một việc. Sau sự việc, tất cả cao thủ đều mất tích, mọi người đều cho rằng họ đã bị giết người diệt khẩu, chỉ có Triệu Phổ vừa cười vừa kể lại câu chuyện ‘Bôi tửu thích binh quyền’.
  Vào một buổi yến tiệc trong cung, Thái Tổ uống say, trong mơ ngài nắm chặt miếng ngọc hình rồng hô lớn, “người nào có được vật này là có được thiên hạ!” đám bề tôi hầu hạ bên Thiên tử bấy lâu nay, chưa từng thấy qua miếng ngọc này. Một tên thái giám lỡ miệng hỏi “đây là vật gì vậy?” trong cơn say Thái Tổ nói rằng :”Du Long ngọc”. Nghe xong cả hoàng cung đều kinh ngạc. Hôm sau Thái Tổ tỉnh dậy, nhớ đến giấc mơ đêm qua, liền lệnh cho ngự lâm quân bắt hết những người trong tẩm cung đêm qua, không ai được sống sót. Trong hàng dài những người chết, không có tên thái giám vạ miệng kia. Ít ai biết rằng, tên thái giám đêm qua đã cải trang lẻn ra khỏi cung, nhân lúc tuyết rơi dày đặc để lẩn tránh tai mắt, lặng lẽ trốn vào trong phủ khai phong của Tấn Vương Triệu Quang Nghĩa. Sự việc này diễn ra vào tháng 10 năm Khai Bảo thứ 9, từ đó về sau nghi án “ chúc ảnh phủ thanh” khắp nơi đều biết, thái tổ băng hà, Tấn vương Triệu Quang Nghĩa kế vị, ngọc du long không rõ tung tích.
  Tin tức về sự xuất hiện lần nữa của ngọc du long lan truyền nhanh chóng, Thúy Yên Môn vì có được ngọc báo mà mang tội, không lâu sau bị hắc y nhân tàn sát đẫm máu. Đoàn Thị Đại Lý không chỉ không thể ngăn chặn tai họa này xảy ra ở tây nam, mà tộc trưởng Đoàn Thị, hoàng đế của nước Đại Lý Đoàn Trí Hưng cũng lâm vào nguy hiểm. Đầu tiên là tháng Giêng Kim Đại Định năm hai mươi chín, Kim Thế Tông qua đời, Kim Chương Tông văn võ song toàn kế thừa ngôi vị, cả nước mừng vui, tưởng rằng thời cơ thống nhất thiên hạ đã đến. Nhưng sau đó ba lần vỡ đê ở sông Hoàng Hà, dân chúng lầm than, đất cày hầu hết đều bỏ hoang, quân đội yếu kém, lương thực cạn kiệt, sự thịnh vượng của mấy mươi năm hòa bình tàn lụi trong phút chốc.Ở trên thảo nguyên phương bắc người Tatar Mông Cổ lăm le dòm ngó, dân tộc giỏi về cưỡi ngựa bắn cung là đối thủ mà nhà Tống không thể xem thường, trong nước lại đang hỗn loạn, vua Chương Tông mới lên ngôi, đất nước như đang đứng trước cảnh diệt vong, chỉ cần sơ xảy sẽ mất nước.
  Càn Hựu năm hai mươi bốn, Hạ Nhân Tông qua đời. Con của Hoàng hậu La thị là Thuần Hựu lên ngôi, tức Hạ Hoàn Tông. Hoàn Tông tin dùng người tài, để Lý Thăng Dương người trong hoàng tộc đảm nhiệm chức Đường chủ Nhất phẩm đường. Lý Thăng Dương thuở nhỏ theo Kiếm Thanh Côn Luân học nghệ, lớn lên làm sứ giả Nam Tống, sau đó lại tự mình dẹp nạn trộm ngựa, tài năng hơn người. Để giúp cho nước Hạ còn non yếu có thể tồn tại và phát triển, ông đã bố trí những nước đi tinh vi. Vô số những con cờ bố trí ở Tống, Kim, Đại Lý, Tây Hạ bắt đầu ảnh hưởng đến tình hình ở Châu Á đại lục. Nam Tống về hướng Giang Nam cuối cùng nhận được tác động của ngọc du long. Tống Quang Tông bị Hoàng Hậu Lý dọa sợ, trở nên điên dại, cuối cùng chết vì sầu muộn. Giữa Thiên Vương bang, Cái Bang ủng hộ các quan đại thần, Trường Ca Môn và Ngũ Độc Giáo của Lý Hậu cho dù ra sức ủng hộ thái tử Triệu Khuyếch hay Quang Tông hoàng đế đều chém giết lẫn nhau.
  Các anh hùng từ năm quốc gia, thập đại môn phái, thế lực phương tây từng bước bước vào thời kỳ loạn lạc cuối đời nhà Tống. Năm đó, Triệu Phổ cười và kể lại câu chuyện “Bôi tửu thích binh quyền”, cuối cùng cũng có lời giải thích thực sự. Hoàng đế nếu đã không thể ra tay giết các khai quốc công thần, thì sao có thể ra tay với hai mươi mấy cao thủ có công thống nhất Đại Tống. Hậu duệ của các vị cao thủ này, hãy giữ chắc bí mật quan trọng của ngọc du long, chỉ khi hai điều này kết hợp với nhau, tình hình trong thiên hạ mới trở nên sáng tỏ.…
  Còn Tiếp
  LỊCH OPEN MÁY CHỦ “HÀNH SƠN”
  Thời Gian OPEN: 9h sáng 23-10
  Đua Top Tài Phú Sever Mới Phần Thưởng Hấp Dẫn
  Cân Bằng kỹ năng Trấn Phái 12 phái
  Công thành chiến thất thành đại chiến
  Hoàng thành tranh bá
  Cày đồng và Xu hoạt động hằng ngày
  Loạn Phái PK tranh tài
  Đầy đủ chức năng F1 mới nhất
  Trang Bị Đồng hành VIP
  Train đồng ở tất cả các map 115
  Thiên Phụng Kiếm đem lại sự trải nghiệm game cho anh em thích Kiếm Thế
  ĐẶC TRƯNG MÁY CHỦ MỚI
  – I. Cày cuốc đơn giản – Hỗ trợ tận răng
  • Train đồng ở tất cả các map 115
  • Nhận hỗ trợ tân thủ khủng
  • ADMIN Hỗ trợ Tận Tình <Facebook>
  • Tham gia hoạt động nhận đồng cực khủng.
  • Kỹ năng BÍ TRUYỀN cực khủng.
  • Các hoặc động event liên SV diễn ra thường xuyên
  Chi tiết các gói quà khi tham gia THIÊN PHỤNG KIẾM :


  [​IMG]
  Gói quà Chi Tiết
  Quà Tân Thủ (Khi Vừa Vào Game) Set Hoàng Kim +16
  4 Lệnh Bài Mở Rộng Rương
  Rương vũ khí thiên phụng cấp 1 +16
  3 Túi 24 Ô
  Thú Cưỡi Ức Vân
  Kỹ năng mật tịch TRUNG – CAO
  1 Lệnh bài uy danh giang hồ
  3000 Ngũ Hành Hồn Thạch
  Gói Quà Tri Ân 2020 1 Trứng Thú Cưng Theo Sau Kỳ Lân
  300000 Mảnh Ấn
  200000 Mảnh Già Lam Kinh
  Gói quà ĐẦU NĂM – Tân Sửu (Đặc Biệt)
  (Nhận Tại NPC Hỗ Trợ – Thành Chính) 10000 Tiền Xu
  7000 Đá Thần Sa – Tinh Hoa
  50 Mảnh Mặt Nạ – Cao
  12111 Trùng Sinh Đơn
  100000 Mảnh Già Lam Kinh
  20000 Sao Vàng
  20000 Sao Bạc
  Quà FB (Khi nhập CODE Facebook)
  (Nhận Tại NPC Hỗ Trợ – Thành Chính) Kích hoạt MIỄN PHÍ toàn bộ tính năng F1
  1 Set Trang Bị CÀN KHÔN
  1 Bộ Ngoại Trang
  1 Chân Nguyên Bảo Ngọc
  1 Thánh Linh
  1 Thái Nhất Ấn
  1 Thú Cưng Theo Sau HỒ TIỂU LÔ
  1 Mặt Nạ thiên Phụng (Cấp 5)
  1 Đồng Hành 6 SKILL
  5 Trang Bị Đồng Hành Cấp 1
  1 Rương Sách Kinh Nghiệm Đồng Hành Siêu Cấp
  1 Pháp Bảo Nhật Nguyệt Hồn
  1 Phi Phong Siêu Thần
  1 Già Lam Kinh Cấp 1
  Quà Ra Mắt Máy Chủ và các gói quà miễn phí khác (Nhận ở NPC Hỗ Trợ – Thành Chính) 10 Lam Long Đơn Thiên Dẫn
  7000 Đá Thần Sa – Tinh Hoa
  30 Mảnh Mặt Nạ – Cao
  12111 Trùng Sinh Đơn
  80 Linh Hồn Thú Cưỡi
  5 Hạt Giống Quý
  100000 Mảnh Già Lam Kinh
  4999 Sao Vàng Sao BẠc
  120 Mảnh Ngoại Trang – Cao
  70 Mảnh Ấn – Cao
  45 Lệnh Bài Ma Vương
  15000 Tiền Xu
  200 Linh Hồn Phụng Hoàng Lửa
  3 Thánh Linh Tích Hồn Trung
  3 Chân Nguyên Tích Luyện Trung

  [​IMG]

  Danh Hiệu “Thiên Hạ Vô Song” TOP 1 Tài Phú Tuần 1

  [​IMG]

  Tương Vinh Danh TOP 1 Tài Phú Tuần 1

  [​IMG]

  Danh Hiệu “Vang Danh Thiên Hạ” TOP 1 Võ Lâm Tuần 1

  [​IMG]

  Danh Hiệu TOP 1 Nạp Thẻ
   

Chia sẻ game private