sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van
 1. tam_quoc_chi_HG New Member

  12h trưa ngày 15/12/2016, cộng đồng game thủ nói chung và người hâm mộ Tam Quốc Chí nói riêng sẽ có cơ hội trải nghiệm game mới đến từ Nhật Bản mang tên Tam Quốc Chí Hoàng Gia.
  Trong bối cảnh game thủ Việt đang loay hoay tìm cho mình một tựa game để thỏa chí tung hoành, gắn bó lâu dài và có tính năng cập nhật liên tục, thì các game đến từ Trung Quốc dường như không thể đáp ứng được nhu cầu.
  Dự kiến đầu tháng 12/2016, các game thủ Việt Nam sẽ được làm quen và trải nghiệm với game mới hấp dẫn đến từ Nhật Bản, chính là Tam Quốc Chí Hoàng Gia.

  Đây là tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng nội dung phong phú, chất lượng và đồ họa tinh tế dự đoán sẽ khiến game thủ Việt dù khó tính nhất cũng sẽ hài lòng. Game đã ra mắt từ lâu tại thị trường Nhật Bản và thu hút lượng lớn người chơi bởi sự đa dạng nhân vật, cụ thể số lượng danh tướng, mỹ nhân lên tới con số hàng trăm.
  [Video] Tam Quốc Chí Hoàng Gia - YouTube


  Hệ thống chiến trường trong game chân thực và phong phú. Người chơi sẽ tham gia vào các trận đánh kinh điển trước, trong và sau thời kỳ Tam Quốc. Mở đầu game, người chơi sẽ nhập vai ba anh em Lưu Quan Trương tham gia thảo phạt giặc Khăn Vàng. Sau phần hướng dẫn chơi là trận Hổ Lao Quan với điển tích Quan Vũ trảm Hoa Hùng, chiến tích chính thức đánh dấu sự hiện diện của ba anh em Quan Vũ thời Tam Quốc phân tranh.  Điểm đặc biệt của Tam Quốc Chí Hoàng Gia là hệ thống sự kiện nối tiếp nhau, kích thích sự khám phá của người chơi. Ví dụ, ngay sau sự kiện chiến trường Quan Vũ qua 5 ải 6 tướng tuần này sẽ là sự kiện Liên minh chiến mới mẻ ở tuần kế tiếp. Người chơi có thể chọn gia nhập một trong ba nước Ngụy, Thục hoặc Ngô. Những người chơi chọn cùng nước sẽ tập hợp lại với nhau để thôn tính các châu huyện nước khác và bảo vệ lãnh thổ nước mình.
  Ai sẽ là người thống nhất thiên hạ? Điều đó tùy thuộc vào sách lược của mỗi liên minh.  Mỗi trận chiến trong Tam Quốc Chí Hoàng Gia mô phỏng chân thực, tôn trọng diễn biến lịch sử. Người chơi có được những trải nghiệm sống động như thể bản thân đang tham gia vào cuộc chiến. Từng bước di chuyển quân đội của người chơi trên bàn cờ Tam Quốc sẽ quyết định chiến thắng của trận đánh. Người chơi sẽ thấy thuyền địch bị cháy trong trận Xích Bích hay lũ lớn trong trận Quan Vũ vây đánh Phàn Thành.  Tam Quốc Chí Hoàng Gia đã hoàn thành phần Việt hóa. Dự đoán trò chơi sẽ đánh dấu làn gió mới cho dòng game chiến thuật mà mọi fan Tam Quốc không thể bỏ qua.
  Trang chủ: Tam Quốc Chí Hoàng Gia
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocHG/
   

Chia sẻ game lậu