vps long van
 1. wapvietz New Member

  Không chiến là tựa game offline thuộc thể loại game bắn máy bay cho điện thoại Java và Android. Game ra mắt cách đây khá lâu rồi nhưng nó vẫn là một trong những game thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay. Chắc có lẽ đây tựa game có cách chơi đơn giản nhưng lại mang tính giải trí cao nên sở hữu lượng người chơi đông đến vậy. Theo con số thống kê thì game sky force mobile hiện nay đã có hơn 1 triệu người chơi trên Việt Nam. Đây là một game VN thành công ngoài sự mong đợi của nhà sản xuất.
  [​IMG]
  Khi người chơi tham gia vào sky force sẽ được lựa chọn cho mình 1 trong 3 loại máy bay, lưu ý mới chơi thì chỉ được chọn một máy bay duy nhất thôi nhé. Khi lên các cấp độ khó hơn thì sẽ mở thêm các loại máy bay khác nhau. Sở hữu một máy bay và chọn mức độ game , game sẽ có 3 mức độ cho các bạn chọn là Dễ - TB - Khó. Mỗi mức độ bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều cửa ải trong đó. Càng lên cửa ải cao thì càng khó chơi.

  Khi chơi game người chơi chỉ thực hiện một thao tác duy nhất đó chính là điều khiển chiếc máy bay của bạn bay đi bay lại để tránh chúng đạn và bắn chúng mục tiêu. Nhiệm vụ của bạn sẽ biết được khi vào mỗi cửa ải , game sẽ hiện lên màn hình nhiệm vụ của bạn khi vào game. Tuy có vẻ đơn giản nhưng thực chất là khá khó bạn nhé. Bạn vừa phải tránh đạn , vừa bắn chúng kẻ địch, vừa phải cứu người...Không đơn giản đâu nhé, nhưng lại hay các bạn ạ.

  Mỗi cấp độ chơi, số lượng quân địch ngày càng xuất hiện nhiều cùng với những vũ khí tối tân và tinh nhuệ. Người chơi cần có chiến thuật di chuyển thật khéo léo để hoàn thành mục tiêu của từng bàn và vượt qua hết các thử thách, đi đến cuối chặng đường và hoàn thành nhiệm vụ. Đừng quên thu thập những vũ khí và item sinh mạng trên đường đi.Còn chờ gì nữa hãy tham gia vào tải game và trải nghiệm game ngay nào.
   

Chia sẻ game private

gamebank
muonline