thesieuvip mu moi ra
vps long van

Tin Game Tải game Manga huyền thoại về máy tính cực nhanh

Thảo luận trong 'Game Máy Tính' bắt đầu bởi concuca, 21/7/16. ID Topic: 11053, Lượt xem: 2,579

 1. concuca New Member

  Tựa game Manga Huyền Thoại là tựa game Android thuộc loại game nhập vai trực tuyến trên nền tảng Android về đề tài thần thoại châu Âu, với tất cả những đặc điểm của game nhập vai truyền thống. Game sở hữu lối chơi đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng ở người chơi, cung cấp hệ thống phụ bản cũng như các nhiệm vụ rất đa dạng mang đến cho người chơi cơ hội khám phá và thử thách khả năng của mình.

  Manga Huyền Thoại cho Android cho phép người chơi lựa chọn cho mình một trong hai lớp nhân vật Chiến Binh và Pháp Sư để tham gia vào hành trình tiêu diệt quỹ dữ, mang lại hòa bình cho nhân loại. Game Android này sở hữu những đặc điểm của game nhập vai truyền thống gồm hệ thống level, kỹ năng, hệ thống Guild, trang bị cùng các tính năng đi kèm như cường hóa, khảm nạm gia tăng thuộc tính cho nhân vật.

  [​IMG]


  Manga Huyền Thoại cho Android cũng cung cấp các thú cưỡi để tăng sức mạnh cho đội hình chiến đấu. Người chơi có thể tùy biến một cách chuyên sâu với các hệ thống, tính năng trong game mang đến sự hấp dẫn và hứng thú trong từng màn chơi. Bên cạnh đó, game cũng có lỗi chơi đơn giản, chủ yếu là theo hình thức tự động, không yêu cầu nhiều thao tác ở người chơi. Game cũng có fanpage riêng trên Facebook, bạn quan tâm có thể truy cập tai Facebook để cập nhật các thông tin liên quan.

  [​IMG]


  Manga Huyền Thoại cho Android sở hữu các nhiệm vụ theo cốt truyện như đánh quái, săn Boss, tham gia phụ bản nhằm tăng thêm điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị, đá cường hóa,…Ngoài ra còn có các hoạt động khác như Đấu trường, Viễn Chinh, Khiêu Chiến, Boss Thế Giới. Game hiện đã có bản chính thức trên CH Play, nếu bạn sở hữu thiết bị Android thì truy cập CH Play để tải game về và chơi ngay.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Các tính năng chính của Manga Huyền Thoại cho Android:

  - Game nhập vai thần thoại châu Âu trên Android
  - Lựa chọn nhập vai các tuyến nhân vật khác nhau
  - Hệ thống phụ bản phong phú
  - Thú cưỡi để gia tăng sức mạnh đội hình
  - Các hoạt động, nhiệm vụ game khá đa dạng
   

Chia sẻ game lậu