gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van
 1. louisa94 New Member

  Hôm nay, trong bài đăng này, Apkfly sẽ giới thiệu với bạn những thông tin cơ bản về trò chơi Injustice 2, một trò chơi chiến đấu nổi tiếng trên thế giới.
  Cốt truyện trong Cốt truyện trong Injustice 2 được nối tiếp phần trước khi lấy bối cảnh 5 năm sau khi Batman và đồng minh đánh bại đế chế độc tài của Superman. Tuy nhiên, "tre già thì măng mọc", sau khi dẹp tan được ý đồ của Superman thì Hiệp sĩ bóng đêm lại phải đối mặt với một thế lực mới mang tên The Society. được nối tiếp phần trước khi lấy bối cảnh 5 năm sau khi Batman và đồng minh đánh bại đế chế độc tài của Superman. Tuy nhiên, "tre già thì măng mọc", sau khi dẹp tan được ý đồ của Superman thì Hiệp sĩ bóng đêm lại phải đối mặt với một thế lực mới mang tên The Society.
  Trò chơi này có một đồ họa đẹp và một hệ thống nhân vật hệ rất lớn. Hơn nữa, mỗi nhân vật có sức mạnh và kỹ năng khác nhau, giúp người chơi có nhiều lựa chọn.
  [​IMG]
  Đây là một trong 10 trò chơi hay nhất mọi thời đại và khiến mọi người bị thu hút bởi nó. So với phiên bản cuối cùng, Injustice 2 được cập nhật với nhiều nhân vật mới cùng với gameplay mới và đồ họa thú vị.
  Với lối chơi đơn giản và giống như phiên bản trước đó để người chơi dễ dàng chơi. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình và đi đến cửa hàng để mua và nâng cấp nhân vật của bạn, ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi nhân vật theo ý thích với những điểm mạnh khác nhau.

  Dưới đây là thông số kỹ thuật cấu hình máy phù hợp để bạn có thể tải về và trải nghiệm game
  - Phiên bản mới nhất: 1.4.0Ngày xuất bản: ngày 30 tháng 5 năm 2017
  Tác giả: Warner Bros. International Enterprises
  Yêu cầu: Android 4.4+
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/6/17

Chia sẻ game lậu