thesieuvip mu moi ra
vps long van

Tin Game Stickman Legends - Những dự định hứa hẹn với người chơi

Thảo luận trong 'Game Điện Thoại' bắt đầu bởi zitga, 21/1/17. ID Topic: 18252, Lượt xem: 2,363

 1. zitga New Member

  Dù chưa ra mắt và ngày công bố chính thức game vẫn còn khá xa nhưng tính đến thời điểm này Stickman Legends được người chơi đón nhận từ mọi nơi, mọi lứa tuổi trên thế giới. Hiện tại game đang được cập nhật mới về đồ họa là chính và khắc phục các lỗi trước đó. Trong khoảng thời gian này nhóm phát triển game có hé lộ về một vài điểm mới sắp có trong game, nhưng trước hết hãy nhìn một cách tổng quát hơn game hack and slash thú vị này.

  [​IMG]

  Đồ họa là điều đầu tiên tiếp cận với người chơi, nhiều nhà phát triển game cố gắng thu hút và lấy lòng người chơi bằng nhiều cách. Những ngày đầu game có đồ họa đơn giản với tông màu chủ yếu là các tông màu tối làm nền, chỉ những chi tiết thực sự cần thiết mới được làm nổi lên. Điều này giúp người chơi tránh được cảm giác mỏi mắt, mất tập trung trong quá trình chơi. Sau nhiều lần update, game được nâng cấp hơn về hiệu ứng phụ, màu sắc được thêm vào như hiệu ứng vung kiếm sáng và có màu trong hơn, nhân vật lộn vòng trên không cũng có hiệu ứng so với trước. Thậm trí nhà phát triển còn thổi hồn vào đôi mắt của những con quái, khiến chúng không chỉ là những con quái xấu xí vô hồn chỉ biết chạy ngược chạy xuôi.

  [​IMG]

  Cách chơi cũng có nhiều cải tiến, không chỉ đơn giản là nhảy và tấn công như trước kia nữa mà giờ có thể kết hợp các nút điều khiển để tạo ra phong cách đánh khác nhau. Dưới đây là một vài tips:
  • Tấn công trên không: Jump + Attack
  • Nhảy về phía trước hoặc sau: Giữ Joystick Left-Right + Jump
  • Tấn công trên không + di chuyển: Giữ Joystick Left-Right + Jump + Attack
  • Lướt đi trên không: Jump + Dash
  • Dùng skill trên không: Jump + Skill
  • Nhảy liên tục: Hold Jump
  Tuy nhiên trong bản cập nhật mới nhất chưa có skill vừa đi vừa tấn công, nhưng tương lai điều này sẽ được khắc phục và phát triển.

  [​IMG]

  Gameplay được người chơi hy vọng rất nhiều sau mỗi lần update. Theo như nhà phát triển game, họ đang cố gắng hoàn thiện sớm nhất 3 bản đồ còn lại. Đặc biệt, sắp tới game sẽ có lối chơi tương tác giữa nhiều người chơi trong mode Battle hay trong mode Survival sẽ có thêm nhiều phần thưởng thú vị.

  Đó mới chỉ là những bí mất nhỏ được hé lộ, để có thể thực sự tận hưởng và khám phá, hãy nhanh tay tải game trong Google Store, theo dõi fanpagetwitter để cập nhật những thông tin mới nhất.
   

Chia sẻ game lậu