thesieuvip mu moi ra
vps long van

Tin Game Stickman Legends - Cùng nhìn lại sự thay đổi trong thời gian qua

Thảo luận trong 'Game Điện Thoại' bắt đầu bởi zitga, 8/3/17. ID Topic: 19525, Lượt xem: 3,347

 1. zitga New Member

  Hôm nay Zitga Corp đã ấn định ngày cuối cùng để phát hành game Stickman Legends chính thức đó là vào ngày 10.3 tuần này. Hãy cùng xem lại trong thời gian dài qua, Sickman Legends đã thay đổi từng bước như nào.
  Vẫn là cốt truyện về một anh hùng đơn độc trên đường đi diệt trừ cái ác, mang lại ánh sáng sự yên bình về cho quê hương. Nhưng Stickman Legends vẫn thu hút hàng nghìn người chơi bởi đồ họa ngày càng được hoàn thiện tỉ mỉ, âm thanh gay cấn và đặc biệt là lối chơi mượt mà không giống như bất kỳ game nào cùng thể loại.


  Ngay từ màn đầu tiên cho đến nay, Stickman Legends đã được cải thiện và nâng cấp rất nhiều. Ban đầu chỉ có những các đòn tấn công cơ bản như chạy, đâm chém nhưng dần dần nhóm phát triển đã xây dựng thêm các kỹ năng mới cho nhân vật như vừa nhảy, xoay và tấn công tạo hiệu ứng rất đẹp mắt.

  Nếu thiếu nhân vật phản diện thì nhân vật chính thực sự không còn giá trị trong mỗi câu chuyện, ngoài người que Stickman thì quái trong game cũng được đầu tư không kém. Ban đầu chỉ là lũ tay sai nhỏ con không có sức mạnh ngoài số lượng nhưng dần dần chúng đã được tiến hóa, có vũ khí riêng từ loại đơn giản đến phức tạp, ngoài ra boss ở mỗi map cũng hết sức phong phú và đa dạng. Và càng về những map sau độ khó nhằn của chúng càng được nâng lên.


  Một điểm nữa mà có lẽ người chơi quen thuộc của Stickman Legends sẽ dễ nhận ra nhất đó là đồ họa của game. Ban đầu game theo phong cách u ám với các tông đen và xám làm chủ thì giờ đây đã có thêm các màu sắc tím, vàng đỏ khiến cho mọi chi tiết trong game không màu mè nhưng hết sức bắt mắt và thích thú.

  [​IMG]

  Để tự mình kiểm nghiệm sự thay đổi, hãy tải game miễn phí trên Google Play Store.
   
  Last edited by a moderator: 22/6/17
 2. duchaiplus

  duchaiplus New Member

  Trả lời:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ game lậu