gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

Skin Mới Lol Của Yasuo

Thảo luận trong 'Game Thủ Trò Chuyện' bắt đầu bởi nhaxinhsg, 29/3/22. ID Topic: 72002, Lượt xem: 589

 1. nhaxinhsg New Member

  Lấy cảm hứng từ sức mạnh của loài Rồng phương Đông, dòng skin Chiến Binh Rồng đã ra đời và nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng LMHT. Theo cốt truyện của Riot, những người đủ sức mạnh và may mắn để lĩnh hội sức mạnh của các con rồng hùng vĩ sẽ lĩnh hội được tinh hoa để trở thành Chiến Binh Rồng, từ đó dòng skin này được ra mắt.

  [​IMG]
  Yasuo Chân Long Kiếm
  [​IMG]
  Yasuo Huyễn Long Kiếm
  Loạt skin Chiến Binh Rồng 2021 tiếp tục được nâng cấp và hoàn thiện hơn nữa với những thiết kế vô cùng cháy, trong đó đáng kể nhất là Yasuo. Vị quốc tướng của LMHT Việt Nam sẽ có 2 skin Huyền Thoại trong đợt này, đó là Yasuo Chân Long Kiếm và Yasuo Huyễn Long Kiếm. Giống như những skin đối lập khác, mỗi skin Yasuo này sẽ đại diện cho một nhân cách chính đạo, tà đạo.

  [​IMG]
  Thresh Thiết Long Hồn
  Tiếp theo đó là sự xuất hiện của Karma Tịnh Long Chủ và Karsa Thủy Long Nữ trong khi Thresh xứng đáng là “con cưng” mới của Riot với skin Thiết Long Hồn. Volibear cũng đón chào một trang phục Huyền Thoại mới trong đợt này với tên gọi Lưỡng Cực Long Trảo, đồng thời còn có thêm một phiên bản Hàng Hiệu.

  [​IMG]
  Kai’Sa Thủy Long Nữ
  Không giống như những dòng skin khác, màu sắc của các trang phục Chiến Binh Rồng được thiết kế phù hợp với chủ đề của từng nhân vật, từ đó tạo nên nhiều nét chấm phá riêng cho bộ skin độc đáo này. Cũng giống như phiên bản đầu tiên, những skin Chiến Binh Rồng luôn có hiệu ứng hình ảnh, âm thanh độc đáo và sẽ không làm người mua phải thất vọng.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Kết quả vòng Khởi động CKTG 2021: LNG áp đảo bảng A, UOL gây thất vọng  [​IMG]
  Volibear Lưỡng Cực Long Trảo
  Loạt skin Chiến Binh Rồng 2021 hiện đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE. Dự kiến Riot sẽ cho ra mắt các máy chủ chính thức trong thời gian tới, có khả năng là đầu tháng 11 với bản cập nhật 11.22
   
 2. camerathong

  camerathong New Member

  Trả lời:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ game lậu