gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

TLBB Mới Ra Siêu Phẩm TLBB Thanh Long Ký

Thảo luận trong 'TLBB Private - Thiên Long Bát Bộ Lậu' bắt đầu bởi boykunte98, 24/5/17. ID Topic: 22658, Lượt xem: 1,462

 1. boykunte98 New Member

  Lời chi ân của BQT tới các gamer nhân ngày kỷ niệm 1 tháng Open sever Thanh Long.

  Trước tiên BQT xin trân thành cảm ơn các bạn, những mem tâm huyết, những người bạn đam mê TLBB và cả những mem mới lần đầu thấy tên trên cõi Thanh Long đã đồng hành, ủng hộ sever trong suốt thời gian qua.

  Thanh Long được phát triển bởi 1 đội ngũ BQT là từng là những gamer đã đồng hành cùng nhau trên khắp các chiến trường sinh tử từ FPT cho tới nay... Bởi vì thấu hiểu được sự loạn lạc của game TLBB private tại thời điểm hiện tại, sever private mọc lên như nấm. Và số lượng sever sập cũng tỷ lệ thuận với nó.Nên đó là lý do mà BQT quyết định mở sever Thanh Long Ký.

  Cái đích đến của sever:
  - Sever phát triển theo hướng free toàn bộ:
  + Free ĐT (tiền tệ chính ingame) - Ngày x500 exp đi train có thể kiếm được vài trăm k điểm tặng mỗi ngày.
  + ĐMP: cái này ít sử dụng.
  + KNB: sài free.
  + Vàng: Có thể train tại các map săn vàng.
  - Kết nối được đam mê của các gamer với nhau, tạo sân chơi cho các các em học sinh, sinh viên rảnh rỗi cũng có thể chơi bởi không cần nạp thẻ cày cũng vip được..

  - Mong muốn cuối cùng là xây dựng được một cộng đồng TLBB được hình thành bởi những thành viên đam mê thực thụ. Có tâm, có đức. Có thể bố trí lịch offline hàng quý, hàng năm. Ngồi lại với nhau tâm sự về game về những gì đã đạt được trong thời gian qua.

  Một sever free dân chủ, công tâm, lành mạnh. Tại sao lại nói thế ư? Tại đây - page TLBB Thanh Long or ingame thì các gamer có quyền đưa ra ý kiến đóng góp, và bổ sung hoàn thiện, tất cả vì sự phát triển của sever.

  BQT luôn muốn làm tất cả để người chơi được hài lòng, nhiều mem có nói với BQT là muốn AD thêm cái này, thêm cái kia, cái này bán shop cái kia bán shop... vì không có thời gian cày, song không phải là AD thì muốn làm gì thì làm. Sever lấy mem làm gốc, như Bác Hồ có nói - Đảng phải lấy dân làm gốc, dân có giàu thì nước mới mạnh. Thanh Long Ký cũng vậy. Sever open một tháng cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ member. Đây chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những gì mình đang có.

  Mặc dù free toàn bộ như vậy, song vẫn có những member tâm huyết nạp ủng hộ sever để thêm phụ phí vào tiền thuê máy chủ. Điều này BQT rất trân thành cám ơn sự thấu hiểu của các bạn.

  Viết tới đây thôi... dài quá mấy trang báo mạng họ tưởng ks bài viết của họ @@@...

  Cuối cùng không biết nói gì hơn, xin được gởi lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, thành công tới tất cả các member và toàn bộ những ai đã đọc và nhìn thấy bài viết này. Xin trân thành cảm ơn!!!
  BQT Thanh Long Ký!
  Siêu phẩm TLBB Thanh Long |
   

Chia sẻ game lậu