thesieuvip mu moi ra
vps long van

Game Private SERVER Tam Quốc Chí private đáng chơi thử

Thảo luận trong 'Game Private - Game Lậu Việt Hóa Mới Ra' bắt đầu bởi megame123, 26/8/16. ID Topic: 12703, Lượt xem: 2,406

 1. megame123 New Member

  Tam Quốc Chí Private Ngũ Hổ Tướng với nhiều tính năng mới, hệ thống bí kíp, trang bị, nhu yếu phẩm … được phân bố rộng khắp trên các map Server. Đặc biệt người chơi có thể chọn nhiều con đường, cách thức để khám phá, sở hữu những vật phẩm cần thiết, yêu thích cho nhân vật của mình.

  Phong cách truyền thống kết hợp cùng các cách chơi mới lạ sẽ giúp các anh hùng thích thú, thỏa sức khám phá những điều mà ở các Server trước có thể chưa được trải qua.

  Hệ thống các chiến trường, phó bản, Boss …, sự xuất hiện nhiếu phó bản mới mà người chơi chưa từng được tham gia sẽ tạo thêm hứng thú khi các anh hùng tham gia và Server để trải nghiệm.
  hàng loạt các sự kiện mới, cách tham gia mới … sẽ tạo cho các anh hùng không khí náo nhiệt, tưng bừng khi tham gia Server Ngũ Hổ Tướng.
  - Diễn đàn: 3knht.com
  - Trang chủ: tqcprivate.com
  Trang bị, Vũ khí xuất hiện nhiều vũ khí mới. Các Vũ Khí, Trang bị VIP được add vào các Boss Server, các anh hùng cũng có thể sở hữu được những trang bị VIP này thông qua Hệ thống luyện tạo mới.
  Đội Ngũ Ban Quản Trị & Hỗ Trợ Game

  Với đội ngũ GM, Mod hỗ trợ được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

  BQT luôn mong muốn đưa tới các bạn phiên bản Tam Quốc Chí hoàn thiện nhất, mới nhất phát triển thành một sân chơi giải trí thực thụ, nơi gặp gỡ, giao lưu của các game thủ đam mê Tam Quốc Chí.

  Sever hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các game thủ có thể trải nghiệm và khám phá, sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Tam Quốc Chí một làn gió mới với nhiều cập nhật sáng tạo. [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ game lậu