thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. haruka2203 New Member

  Server phi đội Galaxy chuẩn bị cho event tết âm lịch và bắt đầu cho một đợt hỗ trợ mạnh cho newbie, tiến hành một event hỗ trợ người chơi mới.
  Chi tiết về chương trình này:
  Member đăng ký chơi tại máy chủ phi đội private Galaxy đăng ký có nick FB rõ ràng, đang sử dụng sẽ được nhận được hoàn toàn miễn phí 1 gói item hỗ trợ tân thủ ( có giá trị 100k cash point) bao gồm các item:
  + Giáp black MKi 30 ngày.
  + Giáp halloween ( giáp mạnh nhất về thủ, né) xanh dương 30 ngày.
  + Các loại vũ khí halloween tương ứng với từng Gear 30 ngày.
  + Các loại vũ khí level 11x tương ứng với từng gear 30 ngày.
  + CPU 110 thời hạn 30 ngày.
  + Gói 120k war point.
  Các bạn chú ý chương trình hỗ trợ từ Server phi đội Galaxy này chỉ dành cho member đăng ký từ ngày 14-1-2017 và không dành cho các old member đăng ký và chơi tại server trước đó. Nếu phát hiện gian lận mình sẽ xử lý member cố tình vi phạm.
  Thời gian của đợt event hỗ trợ tân thủ đợt này dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 10 ngày. Kết thúc vào ngày 24-1-2017.

  Event hỗ trợ người chơi mới lần này nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các member mới gia nhập vào server Galaxy và có ngay những item mạnh và cần thiết để cạnh tranh trong cuộc đua farm sự kiện tết nguyên đán.
  Vẫn giữ vững tiêu chí ban đầu: Server phi đội Galaxy miễn phí 100% để tham gia và chơi vĩnh viễn. Mặt khác, chúng tôi luôn quan tâm và hỗ trợ các bạn mới tham gia vào server để nhanh chóng có thể theo kịp người chơi trước đó.
  Được xây dựng theo hướng đội ngũ quản lý game và người chơi cùng xây dựng một server phi đội vững mạnh, chúng tôi luôn quan tâm tới nguyện vọng, mong muốn của member. Bảo vệ quyền lợi của member tuyệt đối trước các vấn nạn như: hack, cheat, lừa đảo,... Tạo một sân chơi an toàn, bền vững và là nơi giải trí vui vẻ cho mọi người chơi.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại:
  + Group FB của server theo đường link: https://www.facebook.com/groups/1732851756777919/
  + Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/phidoigalaxy
  + webserver: phidoigalaxy.tk để tải game.
  Hãy đăng ký là thành viên của Group và inbox cho GM server, bạn sẽ có được sự hỗ trợ nhanh nhất để có khởi đầu thuận lợi tại server phi đội Galaxy. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ.
   

Chia sẻ game lậu