mu moi ra
vps long van

SRO Mới Open Rủ rê Sever TrueSro.com MAP 90 Asia

Thảo luận trong 'Silkroad Private - SRO Lậu Mới Ra' bắt đầu bởi superpolice, 23/10/16. ID Topic: 15056, Lượt xem: 2,023

 1. superpolice New Member

  [​IMG]
  Chào các bạn hiện và đang đồng hành trên con đường tơ lụa ở các sever Private..

  Hiện có rất nhiều sever mọc ra từ map 80.90.100 v.v và rất nhiều ko sao đếm hết dc..!
  Và có những sever chỉ tồn tại dc 3 hay 5 hay 6 tháng cao lắm 1 năm.. Và các bạn hẳn đang suy nghĩ và tim 1 sever ổn định để giải trí sau giờ học vs làm..

  - Mình viết này để nêu quan điểm về những server private, và giới thiệu về server mình đang chơi.

  Mọi người luôn kêu ca server mở ra vài ngày là đóng, nhưng có rất nhiều server hay nhưng mọi người lại bỏ server đi, nếu bỏ đi vì GM làm ăn không ra gì, GM tuồn đồ, thì chẳng nói làm gì, nhưng lại bỏ đi vì mix xịt đồ, vì train éo nhặt được đồ mà chúng nó lại được, vì war thua.....-> vậy chẳng khác nào ÉP GM đóng cửa ( vì quá ít người, không đủ kinh phí)..
  - Vậy nên nếu các bạn thực sự yêu thích cái game này, và muốn có 1 server đông, ổn định thì xin hãy:

  • Chọn 1 server, thể loại phù hợp với mình ( cày cuốc hay pvp) và đồng hành với nó tới cùng.
  - Hiện và đang chơi Sever TrueSro.com MAP 90 Asia

  Theo quan điểm của mình thì đây là 1 sever ổn định và các Mod vs GM đều rất thân thiện và hòa đồng + nhiệt tình... và luôn sẵn sàng lắng nghe moi ý kiến cũng như góp ý từ ae..

  Nếu ae có nhã hứng thì tham quan 1 vòng Sever mình chơi xem như thế nào.. và vào Gr của mình xem hoạt động của ae sever.. rất nhộn nhip .. và sau khi Tham quan xong các ae muốn tham gia cùng mình thì PM FB cho mình. AE Guild Eter sẽ keo free cho ae và sẽ hỗ trợ hỗ trợ đồ ( nếu có, vì nếu nhiều người quá thì sợ k hỗ trợ đủ), nhưng nếu ae nào trong thời gian bận k log dc mình sẽ log hộ.
  Lưu ý: acc phải có x2 HH hoac x2 thường +2 log DCN để làm Q ( và cũng tránh mấy ông farm đồ nhờ kéo clone) từ 3 den 5 ngày sẽ lên 81..

  Mục đích việc lôi kéo này là mình muốn server đang chơi trở nên nhộn nhịp hơn, và được war job, guild.... vì ngày xưa được war những trận hay nên rất muốn những trận war đó quay trở lại

  [video=youtube;1O3-vbOZu_8]https://www.youtube.com/watch?v=1O3-vbOZu_8[/video]


  - Một vài thông tin server.
  map 90
  exp x6
  có SHOP mua bằng xu đồng,bạc, vàng.
  Hệ thống đua ngựa tự động, thưởng silk và xu ( không còn GM vào game hô hào , thiếu công bằng khi xuất phát như xưa nữa)
  và GM nói sẽ tạo thêm nhiều sự kiện kiếm silk nữa... nên nếu ae ngại nạp silk có thể kiếm từ các event, chỉ có điều phải mất nhiều thời gian hơn thôi.


  Fanpage: https://www.facebook.com/Truesro-Happysr...8/?fref=ts
  trang chủ: truesro.com
   

Chia sẻ game lậu