Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

Thông Báo Ra Mắt Website Like.GameTopViet.Com Auto Like, Boot Like, Boom Like...

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Admin, 6/12/17. ID Topic: 31312, Lượt xem: 1,366

 1. Admin

  Admin GameTopViet.Com Thành viên BQT

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  Hỗ trợ tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi và tăng like cho bài viết, ảnh, video với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn so với hầu hết các tool khác trên thị trường.

  Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Với lượng người dùng lớn và hoạt động thường xuyên, mạng xã hội này bỗng dưng trở thành môi trường tiếp thị đầy màu mỡ cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Hiện nay, bạn dễ dàng nhận thấy các bạn trẻ bán hàng qua Facebook bằng cách đăng bài viết lên trang cá nhân hoặc nhóm buôn bán. Các doanh nghiệp thi nhau lôi kéo lượt thích cho fanpage đại diện, trở thành cơn sốt like trên thị trường.

  [​IMG]

  Song song với đó là sự ra đời của hàng loạt các website, phần mềm tăng like Facebook hoạt động trên cơ chế trao đổi like với các lời mời chào ngọt ngào đầy cám dỗ. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng bị mất tài khoản hoặc bị khóa nick sau khi sử dụng. Đối với hack like fanpage hoặc tăng người theo dõi trên facebook, hầu hết các trang web, tool tăng like này cung cấp like bởi những tài khoản ảo được tạo ra để đi trao đổi like, đem lại giá trị tiếp thị thực tế không cao.

  Nhận thấy thực trạng và nhu cầu của người dùng, chúng tôi - Website Like.GameTopViet.Com ra đời nhằm đem lại những like thực với các người dùng thực đang trực tiếp sử dụng Facebook hằng ngày. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng sự hỗ trợ trực quan thông qua skype, tài liệu đầy đủ. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ thời gian thực bởi các chuyên gia của Game Private Team, họ luôn sẵn sàng để trò chuyện với bạn nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng.

  Website Like.GameTopViet.Com luôn cố gắng đem lại những hiệu quả tăng like và trải nghiệm người dùng tốt nhất. Với web này bạn có thể tự tăng like facebook nhanh chóng mà:
  • Không cần phải nhờ bạn bè hay người quen like lúc cần thiết.
  • Không bị khóa nick.
  • Không lo mất tài khoản.
  • Bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân.
  [​IMG]

  Tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng miễn phí

  Các thành viên tham gia like fanpage đều là người Việt Nam, họ là những người dùng hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội Facebook. Họ có thể là doanh nhân, có thể là người bán hàng hoặc chỉ là người dùng đơn thuần nhưng chắc chắn rằng họ là những khách hàng tiềm năng lớn của bạn nếu như bạn đang kinh doanh trên Facebook hoặc tiếp thị qua mạng xã hội này.

  Tăng like bài viết, ảnh, video dễ dàng

  Đăng nhập một lần, sử dụng mãi mãi. Với giao diện đơn giản, bạn chỉ cần vài click là có thể hoàn thành công việc của mình. Hoạt động hiệu quả cùng sự an toàn cao, tương tác trực tiếp và hoàn toàn tự động (auto like facebook).

  Tăng người theo dõi Facebook

  Không mấy khó khăn để bạn có thể tăng lượt theo dõi cho Facebook cá nhân của mình. Chỉ cần làm theo hướng dẫn với vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể nhận thêm người theo dõi.

  [​IMG]

  Hack like Facebook ư? Không phải

  Người dùng của Facebook Likebot đều hoàn toàn tự nguyện tham gia và chấp nhận với các điều khoản sử dụng được đề ra. Là những thành viên có thông tin đầy đủ cùng hoạt động trên hệ thống tương tác thời gian thực của chúng tôi.

  Truy cập ngay: https://like.gametopviet.com

  Chúc các bạn thành công!

  BQT Game Top Việt ™​
   
  Alpha thích bài này.
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...