mu moi ra
vps long van

Dịch Vụ Proxy Chống Ddos Cho Game Private

Thảo luận trong 'Mua Bán Source/Code Game - Tích Hợp Game' bắt đầu bởi trungvietnix, 18/5/20. ID Topic: 61688, Lượt xem: 710

 1. trungvietnix New Member

  Vietnix cung cấp mô hình đa dạng và nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ, Khách hàng sẽ được tư vấn chọn gói proxy phù hợp và miễn phí hỗ trợ thay đổi mô hình.

  Proxy chống DDoS là thiết bị đặt trước server, hoạt động như một lớp bảo vệ. Proxy kiểm soát kết nối từ bên ngoài và lọc bỏ các kết nối độc hại, chỉ cho phép các kết nối hợp lệ đi vào server. Hiện tại Vietnix có 3 mô hình Proxy Firewall (Gen2, Gen3, Gen6) với cùng tính năng chống DoS/DDoS có khả năng cấu hình được hầu hết các dịch vụ.

  Các tính năng hỗ trợ:

  • Chống các dạng tấn công ở tầng network: SYN Flood, SYN Flood Fake Source IP, UDP Flood, ICMP Flood, ACK/RST/FIN/PSH Flood, Ping Of Death, Null Attack, Reflection Attack, SNMP Flood, NTP Flood, SSDP Flood, Fragmentation Flood …

  • Chống tấn công Botnet: với việc tự phát triển Firewall, Vietnix linh hoạt trong việc chống tấn công Botnet dựa trên chữ ký hoạt động của Bot và sinh ra code chống tự động. Với việc đã trải qua hơn 5 năm tích lũy trong việc chống tấn công DDoS bằng Bonet, hiện nay database về chữ ký Botnet của Vietnix tương đối hoàn thiện, có thể chống được phần lớn các loại bot, trong trường hợp các botnet vừa xuất hiện, quá trình Máy Học (Machine Learning) của Vietnix sẽ tự động phân tích và bổ sung chữ ký và Database.

  • Giớn hạn số lượng kết nối của từng người dùng, tần số kết nối vào từng port.

  • Hỗ trợ Backlist và Whitelist để kiểm soát truy cập của các IP.

  • Chặn/cho phép kết nối từ IP quốc tế.

  • Phát hiện tấn công và cảnh báo nhanh qua Telegram (sử dụng Fasnetmon - thời gian phát hiện tấn công <10s), cho phép kỹ thuật chủ động theo dõi và can thiệp xử lý nếu cần thiết.

  • Tự học được đâu là người dùng hợp lệ và đưa IP của người dùng vào danh sách ưu tiên, được mở rộng quyền truy cập để đảm bảo kết nối ổn định.

  • Ẩn giấu IP thật của server backend.

  - Đặc điểm:

  + Mô hình sử dụng 2 IP: IP Proxy và IP Local.

  + Hỗ trợ truy cập server thông qua IP Proxy.

  + Backend nhận dạng được IP clients.

  - Phù hợp sử dụng:

  + Gen6 là mô hình proxy mới nhất hiện tại, thiết kế chặt chẽ hơn nhờ việc loại bỏ IP Public Remote không được filter(ở Gen2).

  + Traffic giữa Server Backend và bên ngoài được giám sát hoàn toàn bởi proxy.

  + Từ lợi ích Backend giao tiếp với Internet sử dụng IP Proxy, nảy sinh bất tiện khi IP Proxy bị chặn quốc tế, server sẽ không thể truy cập ra quốc tế. Tuy nhiên Vietnix có thể hỗ trợ setup thêm IP proxy thứ 2 cho mục đích trao đổi dữ liệu quốc tế.

  Sau khi quyết định mô hình proxy để bảo vệ dịch vụ, Khách hàng cân nhắc chọn gói proxy phù hợp với quy mô:
  [​IMG]
  AntiDDoS: https://vietnix.vn/proxy-server
  https://www.facebook.com/TrungVietnix
   

Chia sẻ game lậu