gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

Tin Game Projectluma Shaders Mod - Mod Thay Đổi Đồ Họa Minecraft

Thảo luận trong 'Các Game Online Khác' bắt đầu bởi wminecraft, 26/2/21. ID Topic: 65458, Lượt xem: 947

 1. wminecraft New Member

  1. Giới thiệu về projectLUMA Shaders Mod
  Minecraft là tựa game những khối vuông kỳ diệu nổi tiếng với lối chơi có tính tương tác và sáng tạo cao, cũng như phong cách đồ họa 8 bit kinh điển. Những khối vuông có màu sắc rực rỡ, hệ thống đổ bóng và ánh sáng "hời hợt" là nét thu hút và điểm độc đáo của trò chơi, nhưng rất nhiều game thủ không ưa nền đồ họa như vậy.


  Chính vì thế, nhiều mod đồ họa đã được phát triển và ra đời. Nếu như các Mod Minecraft khác tập trung bổ sung tính năng và vật phẩm mới vào thế giới game, thì Shader mod chú trọng cải thiện nền đồ họa bằng cách tinh chỉnh hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, bóng nước, bóng cây..., giúp đồ họa của Minecraft trở nên lung linh hơn, tinh thế hơn và thân thiện với người chơi hơn.

  projectLUMA Shaders Mod chính là một trong những mod đồ họa đáng chú ý nhất hiện nay, được thiết kế cho Minecraft Shaders Mod (OptiFine). Nó là mod thừa kế chính thức của KUDA-Shaders. Mục đích của projectLUMA Shaders Mod là giúp game thủ trải nghiệm game Minecraft mà không bị tác động bởi các hiệu ứng làm mất tập trung vào lối chơi, và quan trọng nhất là với mức ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất của máy tính trong khi vẫn duy trì nền đồ họa đẹp mắt.

  Tải Mod :
  projectluma

  Read more: https://kynanggame.edu.vn/threads/p...hay-doi-do-hoa-minecraft.18084/#ixzz6naOLMvdq
   

Chia sẻ game lậu