kiemtheanhhung gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van
 1. Game Top Việt GameTopViet.Com

  PlayerUnknown's Battlegrounds chẳng khác gì những tựa game thế giới mở sinh tồn, thế nhưng nó tạo ra hiệu ứng chưa từng có trong cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như trên thế giới

  Dĩ nhiên vì đang trong giai đoạn phát triển, nên phiên bản Alpha test của Playerunknown's Battlegrounds vẫn còn rất nhiều lỗi. Server thì lag, đồ họa game thì chưa được tối ưu nên máy tính cấu hình yếu chơi tương đối giật, thế nhưng kể từ ngày mua key bản quyền game, không một đêm nào chúng tôi không í ới gọi nhau trên Discord để vào chơi, bất chấp những vấn đề về kỹ thuật mà trận nào cũng mắc phải, đơn giản vì tựa game này quá hay.

  [​IMG]

  Nếu nói Arma giống như tách trà, thì PlayerUunknown's Battlegrounds giống như một ly cafe đặc. Thay vì bản đồ rộng 270 km vuông như Arma 3, thì Battlegrounds chỉ rộng có 64 km vuông mà thôi. Nói là "chỉ có", nhưng đôi lúc bạn chạy bở hơi tai nhưng vẫn chưa đến được khu vực vòng tròn trắng mà game bắt bạn phải ở bên trong. Bên ngoài vòng tròn này, một vùng năng lượng sẽ xuất hiện và bạn sẽ bị tụt máu đến khi nào vào được bên trong khu vực vòng tròn trắng, hoặc hết máu lăn ra đất, thế là hết game.

  [​IMG]

  Về cơ bản, PlayerUnknown's Battlegrounds chẳng khác gì những tựa game thế giới mở sinh tồn, thế nhưng nó tạo ra hiệu ứng chưa từng có trong cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như trên thế giới. Nó có được sức hút của một trong những game online hay nhất ra mắt trong năm 2017 này. Vì đâu lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm những lý do khiến PlayerUnknown's Battlegrounds trở thành một game cực kỳ thành công trong những ngày qua:

  Trải nghiệm PvP

  Một trong những sở thích của người Việt kể từ khi những tựa game online đầu tiên tấn công làng game nước ta chính là PvP. Những trận đấu phân cao thấp giữa người chơi với nhau luôn có được sức hút hơn rất nhiều so với việc raid boss hay đánh quái do máy điều khiển. Ở một mức độ nào đó, xét về tâm lý game thủ, rõ ràng chiến thắng trước một nhân vật do người điều khiển luôn đáng tự hào hơn việc hạ gục một con quái thông thường.

  [​IMG]

  Đối mặt với đối thủ máy, dù mạnh đến đâu đi chăng nữa vẫn sẽ đến lúc chán. Thế nhưng những màn đấu trí và đấu sức giữa game thủ với nhau luôn là thứ thu hút người chơi đến từ Việt Nam. Cảm giác căng thẳng khi vừa hạ cánh xuống, nhìn thấy một đối thủ ở khu nhà kế bên và bạn phải nhanh chóng tìm từng món vũ khí và trang bị để đối mặt với 99 game thủ còn lại luôn là thứ khiến hàng trăm người yêu game tại Việt Nam chìm đắm trong Playerunknown's Battlegrounds kể từ khi nó chính thức ra mắt.

  Cân bằng

  Vì là một tựa game thu phí, mua key bản quyền nên trong game tuyệt đối không có bất kỳ món vật phẩm nào cho phép người chơi có được lợi thế hơn người trong game. Tất cả đều phụ thuộc vào kỹ năng và độ may mắn của người chơi. Không có đồ xịn, bạn sẽ chẳng thể nào "thi đấu" đến cuối, khi những game thủ lẻ loi còn sót lại không có M16 thì cũng có AK, thậm chí hên thì còn có cả SKS và AWM để tấn công tầm xa nữa.

  [​IMG]

  Mỗi trận đấu cực kỳ căng thẳng khi bạn phải mở to mắt ra nhìn 4 bề xung quanh xem có đối thủ hay không, căn nhà nào đã bị mở cửa có người vào trong khoắng đồ trang bị rải rác khắp bản đồ, hay tìm kiếm những phương tiện di chuyển để tránh phải chạy bộ suốt quãng đường cả chục cây số trong mỗi màn chơi. Dường như thế là chưa đủ, nếu bạn đủ... đen đủi, cứ vài phút sẽ lại có một vùng đỏ nơi máy bay thả bom hủy diệt toản bộ mọi thứ trong khu vực đỏ.

  Sức hút từ streamer

  Khi chơi game, bạn sẽ chỉ đấu trí và đấu kỹ năng với 99 game thủ còn lại ở chế độ solo, hoặc cùng bạn bè "chống lại cả thế giới" ở chế độ Duo và Squad. Rất nhiều lần chúng tôi đã "ngã ngựa" chỉ vì chủ quan, thích hack não đối phương nhưng rồi bị hack lại. "Mình nhìn thấy nó rồi, chắc nó chưa thấy mình đâu, phải hạ nó luôn", và rồi sau khi bắn gục một người thì 3 người nữa xuất hiện "báo thù" cho đồng đội của họ chỉ trong 2 nốt nhạc!

  [​IMG]

  Khi chưa sở hữu game, chưa vào game và tự trải nghiệm, bạn sẽ thấy game không hề khó. Thế nhưng phải tự đặt chân vào thế giới của Playerunknown's Battleground, bạn mới thấy nó cuốn hút và khó nhằn đến cỡ nào. Nhưng đó cũng chính là một thứ lôi kéo người chơi đến với game. Ban đầu, họ tò mò, sau khi xem vài lượt game của các streamer, game thủ thực sự bị cuốn vào chiều sâu gameplay của trò chơi này. Khi đã chán xem stream và muốn thực sự chơi game, đó là lúc họ buộc phải nạp tiền để mua key bản quyền chiến cùng bạn bè hoặc solo trong từng trận đấu.
   

Chia sẻ game lậu