vps long van

Game Mobile Ninja siêu tốc offline cho điện thoại ios

Thảo luận trong 'Game Mobile Private - Game Mobile Lậu Mới Ra' bắt đầu bởi wapvietz, 23/4/16. ID Topic: 7157, Lượt xem: 1,808

 1. wapvietz New Member

  Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game mobile cực hay và đang được nhiều người chơi nhất hiện nay đó là game ninja siêu tốc , đây là một game có cách chơi rất khác lạ so với những game mobile có mặt trên thị trường hiện nay. Bởi sự mới lạ của nó mà game đã tạo được sức hút rất lớn đến người chơi , minh chứng cho ta thấy rằng hàng ngày game thu hút hơn 5000 người chơi mới , một con số vô cùng ấn tượng mà không phải một game nào cũng đạt được kết quả tích cực như vậy. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem game có những gì nổi bật và hấp dẫn mà lại có nhiều người chơi đến như vậy.
  Đối lập với cách ăn uống mạnh mẽ của Nhật An, Viễn Phong từng muổng lại từng muổng từ tốn. Ngay cả cách ăn cũng thể hiện khí chất học giả.
  Khí chất này chính là được giáo dục từ nhỏ trong tiềm chất tỏa ra, cho dù anh có
  đói đến sắp xỉu đến nơi cũng một phong cách như vậy.
  Nhật An ngẩng đầu lên nhìn thấy trong lòng thầm khinh thường:
  “Hắn ta nghĩ là đang có đạo diễn quay phim sao, làm gì mà giả dối thế”.
  Cô buông muổng xuống, dĩa cơm sạch loáng không còn một hạt. Đây
  chính là vì sự nghiêm khắc của mẹ cô. Mẹ cô từng bảo: “Không được lãng phí thức
  ăn, một là không ăn hai là phải ăn cho hết”. Bởi vì mẹ cô từng sống trong cô
  nhi viện thường chịu bửa no bửa đói nên đối với thức ăn rất là trân trọng.
  Nhật An nhìn Viễn Phong vẫn còn đang trình diễn màn ăn uống
  tao nhã, đứng lên nói: “Vậy là coi tôi không nợ thầy, tôi có việc phải đi trước.
  Chào thầy”. Viễn Phong vẫn còn chưa kịp trả lừi đã th thấy cô bước đến quầy tính
  tiền sau đó đi luôn ra cửa, hành động vô cùng dứt khoát, trước sau không nhìn lại
  anh một lần.
  [​IMG]

  Đầu tiên khi người chơi tham gia vào ninja sieu toc sẽ được nhập vai vào nhân vật ninja , các ninja sẽ được chia làm 2 giới khác nhau là nam và nữ tùy theo người chơi thích chọn nhân vật nào cũng được.Lựa chọn xong nhân vật người chơi sẽ lựa chọn cho mình những nơi mà mình muốn tham gia và bước vào những cuộc chạy đua khốc liệt đầy tính cam go.Như mình đã nói ở trên là game có cách chơi rất mới lạ nên nhiều bạn sẽ hơi lúng túng khi bắt đầu vào chơi , nhưng cách chơi game này lại là một điểm mạnh vì game không gây cho người chơi cảm giác nhàm chán. Khi chơi game ninja siêu tốc này màn hình điện thoại của bạn sẽ được chia là 2 phần , chạm vào màn hình bên phải là bắn còn chạm vào màn hình bên trái là nhảy. Tuy đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn đấy các bạn ạ.
   

Chia sẻ game private

gamebank
muonline