Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. anhcom123

  anhcom123 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1  Để xem thêm nhiều video hay, hãy đăng ký thêm kênh 24h mobile game để có thể nhiều thông tin chi tiết nhất.

  M416 hoặc Kar98k

  [​IMG]
  Khẩu súng Kar98k trong game PUBG Mobile

  M416 + Kar98k có khả năng nói là bộ đôi vô với hấp dẫn trong trò chơi PUBG Mobile và cũng khá rộng rãi với cách cầm đơn giản. Như quý khách đã biết khẩu súng M416 là 1 khẩu súng AR rất nổi danh trong PUBG Mobile bởi nó dễ dùng, dễ tìm, có tốc độ bắn cao hoặc đường đạn cực kỳ hoạt động tốt. Khẩu AR này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi sử dụng với khẩu Kar98k, khẩu SR - Kar98k cũng dễ nhặt được nên hầu hết trò chơi thủ nào cũng có thể sử dụng khẩu súng này. Khi cầm bộ đôi này với nhau đảm bảo bạn sẽ bất bại khi chiến đấu ở cự ly gần.

  QBZ-95 hay QBU
  [​IMG]
  Khẩu súng QBZ-95 trên bản đồ Sanhok của PUBG Mobile

  2 khẩu súng QBZ-95 hoặc QBU là 2 khẩu súng độc quyền trên bản đồ Sanhok, tuy nhiên nếu chơi trên bản đồ tuyết Vikendi bạn có khả năng thay thế bằng khẩu G36C hoặc Mini 14. Có thể nói đây là 2 khẩu súng dễ chơi nhất trên bản đồ Sanhok của PUBG Mobile. Cá biệt QBZ-95 + QBU tất cả sử dụng đạn 5.56mm nên khá tiết kiệm diện tích balo. Nếu bạn là người chơi mới thì đây là bộ đôi hoàn hảo rất dễ dùng hoặc không cần phải luyện tập nhiều.


  AKM hoặc SKS/SLR
  [​IMG]
  Khẩu súng AWM mạnh mẽ trong PUBG Mobile

  Combo súng AKM + SKS/SLR là bộ đôi kinh điển cho các trò chơi thủ PUBG Mobile VNG có bàn tay rộng rãi. Tuy nhiên bạn nên nhớ 2 khẩu này tất cả có mức độ giật khá mạnh nên tân thủ cẩn thận khi dùng, tuy nhiên ngược lại chúng lại có mức độ sát thương rất đáng sợ, nếu tận dụng được khả năng này bạn sẽ trở thành sát thủ chuyên nghiệp hoặc chiến thắng trong mọi cuộc đối đầu. Người chơi cũng có khả năng kiểm soát độ giật của chúng bằng cách sử dụng thêm Compensator trên AKM hay tay cầm, cheekpad trên SKS (SLR không gắn được tay cầm). Nghe có vẻ khó dùng tuy nhiên thực tế cặp đôi này lại được sử dụng nhiều bởi đây là 2 trong số những khẩu súng hiện đầu tiên trong PUBG Mobile.

  Beryl M762 hay MK47 Mutant
  [​IMG]
  Khẩu súng Beryl M762 trong PUBG Mobile

  2 khẩu súng AR mới xuất hiện - Beryl M762 và MK47 Mutantcó khá nhiều điểm khá giống khi cầm chung đầu đạn 7.62mm hoặc đều có thể gắn chung tuyệt đối loại tay cầm nên bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích đồ vật trong balo. Tuy nhiên M762 có khả năng tiêu diệt hoàn hảo ngay cự ly gần thì MK47 lại hiệu quả ở cự ly trên 50m. Đảm bảo với khả năng này cặp đôi Beryl M762 + MK47 Mutant sẽ bổ sung cho nhau cực kỳ hoàn hảo hoặc đặc biệt hiệu quả trên bản đồ Sanhok.

  Groza hoặc AWM
  [​IMG]
  Khẩu súng Groza

  Nếu bạn đồng thời mang trên mình 2 khẩu súng Groza hay AWM thì bạn đảm bảo là tuyệt đối trong những trò chơi thủ đáng gờm trên bản đồ game PUBG Mobile. Groza là khẩu súng có sát thương của AKM tuy nhiên tốc độ bắn hoặc độ giật của SMG, tức bắn nhanh, ít giật lại gây nhiều sát thương. Bên cạnh đó khẩu AWM lại có thể one shot one kill khi headshot bất kể mũ bạn đang đội là gì đi chăng nữa. Bạn có thể tìm thấy 2 khẩu này trong thùng thính, chính vì vậy không phải ai cũng trang bị nó. Cơ hội nằm trong top 1 của PUBG Mobile rất gần đến cùng bạn nếu sở hưu nó.

  Trên đây là 5 bộ đôi súng vô với mạnh mẽ trong PUBG. Hi vọng với những gợi ý trên bạn sẽ trang bị lựa chọn hoàn hảo nhất trong khả năng của chính mình.
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  1. phụ kiện tốt nhất cho m416 pubg mobile

   ,
  2. những khẩu súng trong pubg mobile

  Đang tải...