gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

Những App Livestream Kiếm Tiền Mà Game Thủ Việt Nên Thử Qua

Thảo luận trong 'Game Thủ Trò Chuyện' bắt đầu bởi modskinlqfree, 28/1/23. ID Topic: 76714, Lượt xem: 470

 1. modskinlqfree New Member

  Để trở thành một streamer không khó, bạn chỉ cần xác định được mình muốn khiến cho gì và chọn 1 trong những app Livestream kiếm tiền sau đây.

  phát triển thành streamer, kiếm được tiền khi chơi game đồng thời nhận được sự ái mộ, yêu thích của cộng đồng hẳn là một trong những giấc mơ rộng rãi nhất của game thủ cả toàn cầu, chứ ko riêng người Việt. Để góp một phần nhỏ trong việc biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, chúng tôi đã tổng hợp 1 danh sách những app livestream game kiếm tiền mà bạn với thể thử sức mình lâu dài.

  Bigo Live
  Bigo Live là mạng thị trấn hội livestream trực tuyến mạnh mẽ, không chỉ là game mà còn cho phép bạn phát sóng trực tiếp những giây khắc đặc biệt của mình, trò chuyện trực tiếp sở hữu bạn bè hoặc thực hành các cuộc gọi video. Nó có mặt ở hơn 150 quốc gia, đã được vận tải về hơn 400 triệu lần và là 1 trong những app livestream kiếm tiền được ưa thích tại Việt Nam.

  Trong Bigo Live, bạn với thể trổ tài trước cả toàn cầu chuẩn y tính năng trực tiếp của nó. Cũng như hàng triệu người khác đang stream trên nền tảng này, chỉ cần bạn có hào kiệt – dù là chơi game, ca hát, khiêu vũ múa, ăn uống, diễn hài,… đều có thể tậu được thành công. Nó cũng là một cách thức mới để khám phá toàn cầu và những người bạn chưa từng biết tới.

  Nonolive
  Trong danh sách các vận dụng livestream kiếm tiền sở hữu Nonolive, một áp dụng từ Hong Kong. Nó tập kết đa dạng streamer độc quyền chất lượng cao, hotgirl và game thủ nức tiếng nên cũng đã với 1 cùng đồng đầy đủ. Điều này tạo cho bạn cơ hội thành công lúc đến có nền tảng này.

  Tính năng nổi bật của áp dụng là tương tác thời gian thực trực tuyến. Bạn có thể nói chuyện mang khán fake của mình chỉ mất khoảng thực và san sẻ xúc cảm của mình mang mọi người trong phòng live. Lưu ý là lúc stream trên nền móng này, bạn phải ưng ý độc quyền và không thể đi các nền móng khác lúc còn thời hạn giao kèo.

  Nimo TV
  Đây là ứng dụng livestream kiếm tiền mang sự xuất hiện của phổ quát người nổi danh như Mixi, Rambo, Bộ Bim, Sena Meta, quang quẻ Ngọc Trinh(QNT), Misthy, Mimosa, Snake, Dev Nguyen và Nhism,… nếu như trở nên 1 streamer thành công, bạn mang thể xây dựng thương hiệu cả fanclub của riêng mình, ngoài mặt huy hiệu riêng cho đội ngũ, tặng quà cho họ,…

  HERBEAUTY
  Tin được không? Thoa gừng vào lòng bàn chân giúp giảm cân hiệu quả
  Phân tích THÊM
  Do Nimo TV rất ưu ái những game hot trên toàn cầu như Liên Quân Mobile, PUBG, GTA 5 ,PUBG Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Minecraft, Mini World, Free Fire, và phổ thông PC game thú vị khác, ví như bạn là một game thủ “cứng cựa” thì Nimo TV có thể là 1 tuyển lựa rất khả quan. Đây cũng là một trong những app livestream kiếm tiền hiếm hoi thường xuyên hiệp tác mang các nhà phát hành để phát trực tiếp các giải eSports tầm cỡ khu vực lẫn toàn cầu.

  Hakuna
  Hakuna là một vận dụng thị trấn hội livestream tương tác, nơi mọi người với thể gặp gỡ, trò chuyện và kết duyên có nhau qua những kênh stream. Việc livestream trên nền móng này hơi tiện dụng, và thu nhập của bạn đến trong khoảng phần thưởng của người xem hệt như Twitch hay các nền móng thân thuộc khác.

  khi phát triển thành “sao” trên Hakuna, bạn với thể phát triển thành khách mời tham dự cuộc chuyện trò trực tiếp với đa dạng khách mời khác, nên đây là một nền móng hữu ích nếu bạn không chỉ mơ thành streamer mà còn muốn gặp gỡ các người có cùng khát vọng với mình.

  Uplive
  Uplive là app live stream kiếm tiền giúp bạn kết nối, tương tác và phát sóng trên toàn toàn cầu, không giới hạn nội dung bạn muốn truyền chuyên chở. Bạn mang thể mua thấy các ý trung nhân thích xem ca hát, dancing múa, trò chuyện, chơi game, và cả livestream ảo thời thượng. Tính năng livestream ảo giống hệt như các kênh Vtuber nhưng thuần tuý hơn, bởi bạn với thể tự mình tạo ra 1 nhân vật trong khoảng A đến Z, chỉ cần một số thao tác đơn giản.

  Sau khi hoàn thành việc kiểu dáng nhân vật của mình, bạn còn với tất cả phục sức và bối cảnh để chọn lựa. Khi tiêu dùng nhân vật này để livestream, các động tác nháy mắt, bĩu môi hay lè lưỡi của bạn đều sẽ được chuyển lên khuôn mặt của nhân vật ảo. Ngoài ra, bạn cũng mang thể điều khiển avatar của mình để thực hành đa dạng hành động tương tác trong công đoạn livestream.

  lâm thời kết
  Bên trên, chúng tôi đã giới thiệu đến Cả nhà 5 trong số các app livestream kiếm tiền phổ biến nhất ngày nay. Việc chọn lọc 1 áp dụng và stream mang thể rất tiện lợi, nhưng các con phố thành công chưa hẳn thuần tuý tương tự. Nhưng hãy bền chí, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười và bạn sẽ trở nên 1 streamer to trong tương lai?
   

Chia sẻ game lậu