Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
V8 CLUB - GAME BAI DOI THUONG bằng tiền thật, SMS, MOMO, Thẻ Cào
 1. babebabe191

  babebabe191 Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  KartRider Rush + - Tựa game đua xe hay nhất năm 2020 sắp sửa ra mắt với tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh.

  Nexon tuyên bố KartRider Rush + sẽ ra mắt trên iOS và Android vào năm 2020. Mặc dù không có thông tin gì về ngày phát hành nhưng hiện tại bạn có thể tiến hành đăng ký trước trên trang web chính thức của trò chơi.

  [​IMG]

  Game đua xe KartRider Rush +.

  Về KartRider Rush +

  KartRider Rush + hứa hẹn ra mắt với năm chế độ trò chơi hấp dẫn mà bạn sẽ có thể thưởng thức trên hơn 50 đường đua với 20 kart. Nexon cũng nói rằng họ sẽ cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh góc nhìn để điều chỉnh xe đua theo phong cách đua ưa thích của người chơi.

  [​IMG]

  Các chế độ trò chơi sẽ bao gồm Speed Race, Arcade, Xếp hạng, Story và Thử thách Thời gian. Chế độ đua tốc độ sẽ thách thức người chơi kiểm tra kỹ năng của mình trước người khác. Trong đó, Chế độ Arcade sẽ để người chơi thi đấu một mình hoặc với một đội trong các cuộc đua như Item Race, Infini-Boost và Lucci Runner.

  [​IMG]

  Bạn sẽ có thể chơi với bạn bè trong các cuộc đua thời gian thực hiện các nhiệm vụ, thi đấu nhóm…

  [​IMG]

  Nexon đang hy vọng đạt được 3 triệu lượt đăng ký trước khi trò chơi được phát hành. Nếu cột mốc này được đạt thì người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng như Skelemech Kart và Slugger Dao.

  [​IMG]

  Game mobile Nexon.

  KartRider Rush + sẽ có sẵn trên App Store và Google Play mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký trước trên trang web chính thức của trò chơi ngay bây giờ.

  Nguồn : Metaph5.com
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...