mu moi ra
vps long van

Game Private Neverwinter online việt nam

Thảo luận trong 'Game Private - Game Lậu Việt Hóa Mới Ra' bắt đầu bởi bientau.imba, 2/12/15. ID Topic: 3022, Lượt xem: 3,042

 1. bientau.imba New Member

  [video=youtube;Uie28Q89ncs]https://www.youtube.com/watch?v=Uie28Q89ncs[/video]
  Neverwinter Dungegon & Dragon Online Việt Nam

  I. Giới Thiệu:  Neverwinter Online Việt Nam được ra mắt với mong muốn đem lại một làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt Nam, một 3D Action MMORPG đúng nghĩa với phong cách chặt chém đã tay non-target thay vì nhấn chuột chọn mục tiêu như gameplay cổ điển. Neverwinter là MMORPG lấy đề tài thần thoại phương Tây với nhiều đột phá về cả đồ họa lẫn gameplay. Game sẽ có nhiều nét tương đồng với Vindictus của Nexon khi cho phép nhân vật ảo thực hiện hàng tá chiêu thức tự do. Chắc chắn rằng khi trải nghiệm game thủ sẽ có những bất ngờ thú vị và hào hứng trong trò chơi này.

  Neverwinter được phát triển bởi Criptic Studio và phát hành bởi Steam tại máy chủ nước ngoài nhưng đã block ip Việt Nam. Đội ngũ phát triển đã giải quyết rất nhiều vấn đề để có thể đem Neverwinter tiếp cận được game thủ Việt Nam với hy vọng sẽ góp phần làm phong phú thêm các thể loại Game Online tại Việt Nam.


  II. Lịch Trình :

  Lích trình khởi động Neverwinter Việt Nam và các sự kiện sẽ được chính thức thông báo trên trang chủ, diễn đàn và fanpage. Hãy thường xuyên theo dõi để cập nhật được thông tin mới nhất từ đội ngũ phát triển Neverwinter Việt Nam.

  III. Một số hình ảnh đầu tiên từ Neverwinter máy chủ Việt Nam :

  Các bạn có thể vào đây để xem nhiều hỉnh ảnh hơn nhé : http://home.neverwinter-vn.com/thuvien.php

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  Chúc các bạn vui vẻ tại Neverwinter Online Việt Nam

   

Chia sẻ game lậu