gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

MU Mới Ra Muzero.cf - Có Webshop - Không Ủy Thác

Thảo luận trong 'MU Online Private - MU Lậu Mới Ra' bắt đầu bởi frenzo2017, 24/8/17. ID Topic: 26328, Lượt xem: 1,768

 1. frenzo2017 New Member

  Thông Tin Máy Chủ Mới Zero
  Mu mới ra tháng 8/2017 – MUZero S6.9

  Muzero.cf - Có WEBSHOP - KHÔNG ỦY THÁC
  Máy chủ : ”Zero”

  • Alphatest – 11H00 24/08/2017
  • Open Beta – 11H00 26/08/2017

  [​IMG]
  Trang chủ : http://muzero.cf
  Diễn đàn :
  http://forum.muzero.cf
  Tài khoản :
  http://id.muzero.cf
  Hỗ trợ trực tuyến:
  http://facebook.com/muzero.cf/
  Phiên bản game : Season 6.9 chuẩn Webzen.
  Drop Item : 10%.
  Exp : 250x.(T7-x2 exp) (CN –x3 exp)
  Antihack UGK chống hack hoàn hảo.

  1.Hệ thống Antihack:
  Phần mềm Antihack được viết bởi UGK là hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống hack từ Server và chống hack cho cả Client.

  [​IMG]
  2. Hệ thống Reconnect:

  [​IMG]
  Các bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Webzen. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho MU quyền năng nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.
  3. Fix Bug Agi:

  [​IMG]
  4. Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:

  [​IMG]
  Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới của MUS6 điều đó đã không còn, HP MANA Dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.
  5. Hệ thống Post Item:

  [​IMG]
  Chức năng Post Mua Bán Item Bằng Hình Ảnh của MUS6.VN cho phép game thủ có thể đưa thông tin món đồ cần bán của mình lên kênh Post của Server. Giúp các game thủ muốn mua thuận tiện hơn trong việc xác thực thông tin món đồ mà mình cần mua hay tham khảo những món đồ được rao bán trên kênh Post của Server.
  6. Hệ thống Winmode:

  [​IMG]
  7. Hệ thống WEBSITE phiên bản mới:
  Sử dụng phiên bản WEB quản lý giao diện mới hoàn toàn với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như Chợ ,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn.  Sự ra đời của máy chủ Zero sẽ là cơ hội giúp game thủ và các anh hùng tạo dựng sự nghiệp. Xưng hùng xưng bá trong các sự kiện được giới thiệu tại trang trang ID và Diễn Đàn. Các bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi trải nghiệm 1 MU season6.9 hay nhất từ trước tới nay chưa?
  Hãy nhanh tay đăng nhập vào diễn đàn MU S6.9 để truy cập những thông tin mới nhất, những lợi thế tối ưu nhất khi bắt đầu sân chơi nào!!!
   

Chia sẻ game lậu