thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. hanthu Member

  KÍNH CHÀO QUÝ BẰNG HỮU !

  Vào 13:00 ngày 04/03/2018, máy chủ mới Thiên Sứ sẽ được mở cửa để Alphatest chào đón các bằng hữu yêu thích thế giới Muonline cùng tồn tại với MuVietNam
  [​IMG]
  Máy chủ mới này sẽ đi kèm với nhiều sự kiện thi đấu hấp dẫn lần đầu tiên hứa hẹn sẽ được tổ chức tại MuVietNam
  . Những người đứng đầu trong cuộc so tài đầy gay cấn này sẽ nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

  Sau 1 Thời Gian sẽ được sát nhập cụm Huyền Thoại sang. Đây là điều các bạn nên nhớ, vì cụm Huyền Thoại sẽ sát nhập vào Thiên Sứ sau 1 Khoảng Thời Gian, vì thế cho nên các bạn có thể chơi ở Sv nào thì cũng sẽ tập hợp lại 1 máy chủ


  THÔNG TIN MÁY CHỦ THIÊN SỨ


  Máy chủ Thiên Sứ mới sẽ là 1 Server Nâng Cấp.
  Hoàn Toàn mới về Dame, Event, Boss...
  BQT tổng hợp các ý kiến của các thế hệ trước để hoàn thiện 1 Server theo ý kiến Gamer.

  - Phiên bản Game 6.9 WebZen - Việt Hóa
  - Server Event Full
  - Socket Tất Cả Item (New)
  - GHRS Theo Top
  - Drop: 10% EXP: 250x (Tăng theo từng mốc GHRS)
  - Giảm LV RS Tân Thủ
  - Chức năng VIP hỗ trợ Gamer
  - Hệ Thống Web quản lý Full chức năng


  INFOMATION SERVER TÂN THỦ


  Alphatest: Ngày 04/03/2018
  Open Beta : 13h00 Ngày 06/03/2018
  Exp : 250x - Drop : 10x
  Máy chủ Có Cửa Hàng Phụ Trợ. (chỉ bán vé, pets, ngọc hỗ trợ tân thủ)

  1. Hệ thống 10 Sét Item EX702 mới bao gồm sét HUYẾT LONG RF:

  [​IMG]


  2. Hệ thống Reconnect:


  [​IMG]


  Các bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho GAME nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

  3. Fix Bug Agi:


  [​IMG]
  4. Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:


  [​IMG]


  Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới của MU điều đó đã không còn, HP MANA Dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.

  5. Hệ thống Danh Hiệu:


  [​IMG]

  [B][B][B]Tại máy chủ GAME các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !

  [/B][/B][/B]

  6. Hệ thống Post Item:

  [​IMG]

  [B][B][B]Chức năng Post Mua Bán Item Bằng Hình Ảnh của Mu cho phép game thủ có thể đưa thông tin món đồ cần bán của mình lên kênh Post của Server. Giúp các game thủ muốn mua thuận tiện hơn trong việc xác thực thông tin món đồ mà mình cần mua hay tham khảo những món đồ được rao bán trên kênh Post của Server.
  [/B][/B][/B]

  7. Hệ thống WINMODE:

  [​IMG]
  [B][B][B][B][B][B][B]Các bạn ấn phím " End " để bắt đầu tự động cắm chuột phải. Ấn phím " End " 1 lần nữa là tắt tự động cắm chuột. Ấn phím " F8 " để ẩn game. Ấn vào biểu tượng Winmode để cửa sổ game hiện lên.

  [B]Các bạn ấn Auto tự cắm chuột bằng phím End xong là có thể vô tư ấn F8 để ẩn game, có thể ra ngoài thoải mái nếu bị mất kết nối hệ thống của Mu sẽ tự động kết nối lại và tự động đánh quái = Phím End.

  [/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  8. Hệ thống WEBSITE phiên bản mới:

  [B]
  [B]Sử dụng phiên bản WEB Quản lý giao diện mới hoàn toàn với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Tu Luyện, Song Tu, Bảo vệ tài khoản bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Xổ Số Truyền Thống...


  [B]9. Hệ thống Ủy Thác Treo Máy miễn phí.[B][B][B][B][B][B][B][B][B][B]

  [IMG][URL]http://i.imgur.com/MqSxxjf.jpg[/URL][/IMG]

  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B]Với hệ thống OFFTRADER này, các bạn ủy thác Online sẽ không cần bật máy tính nữa, khỏi lo tốn điện hay bị disconnect vì mất mạng dẫn đến mất điểm ủy thác. Hệ thống tự động treo máy, miễn phí hoàn toàn. Các bạn có thể yên tâm tắt máy mà vẫn treo nick trong game.[/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]


  SỰ KIỆN ALPHATEST MÁY CHỦ THIÊN SỨ

  Cụm máy chủ THIÊN SỨ (Mới) đang tiến hành Alphatest từ ngày 04/03/2018
  Khởi tạo nhân vật bạn được tặng ngay 65k Point 999 Triệu Gcoin

  Ban Quản Lý Mu Việt Nam
  Kính Báo!
   

Chia sẻ game lậu