kiemtheanhhung gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

MU Private Mu Season 6.9 Custom Cực Độc Tặng Quà Cực Khủng!

Thảo luận trong 'MU Online Private - MU Lậu Mới Ra' bắt đầu bởi Xvirion, 8/3/18. ID Topic: 34867, Lượt xem: 1,410

 1. Xvirion New Member

  • MU Client Choi68 ra mắt mày chủ S9 lúc 14:00 ngày 08/03
  • MU Online - Tàn Nhẫn là Sức Mạnh ....!!!
  • Chuẩn 6.9, Ủy Thác, full Webshop, giảm neff bớt sức mạnh boss,
  • Link vào game Mu Client choi68
  • Tải game MU: https://goo.gl/Z4Tm4B
  • Tỷ lệ nạp: 10.000đ = 10.000 vàng, X2 cho 3 lần nạp thẻ đầu tiên
  • Giftcode tân thủ : D26ED9
  - 10 ngọc tâm linh
  - 10 ngọc ước nguyện
  - 300 chaos ngân hàng
  - 300 điểm PP+


  Đặc Sắc game
  Phiên bản MU Season 6.9 Custom, được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và chất lượng
  [​IMG]

  ----------------------------

  MU season 6.9 custom cilent phiên bản đặc sắc hoàn toàn mới hấp dẫn hàng triệu game thủ
  MU Online là game trực tuyến có mặt ở Việt Nam sớm nhất và nhanh chóng trở thành một trong những trò phổ biến nhất cho đến hiện nay. Có thời điểm, khái niệm “game online” đồng nghĩa với MU Online.

  MU online là gì?
  Theo một truyền thuyết cổ xưa, MU là một lục địa cổ đại đã từng tồn tại trên trái đất cách đây 200.000 năm và bị nhấn chìm sau một trận đại hồng thủy cách đây 12.000 năm (500 năm sau đó, lục địa Atlantis cũng biến mất vì lý do tương tự).

  [​IMG]

  (MU online dựa trên truyền thuyết về lục địa MU xa xưa)

  MU Online là game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát hành bởi Webzen dựa trên những truyền thuyết về lục địa MU xa xưa. MU online được xem là game online tiên phong mở ra cuộc cách mạng về game online theo thể loại nhập vai trực tuyến trong nước.

  MU game – game online sống mãi trong lòng game thủ việt nam
  MU Online là game trực tuyến có mặt ở Việt Nam sớm nhất và nhanh chóng trở thành một trong những trò phổ biến nhất cho đến hiện nay. Khi bắt đầu bước vào thế giới MU người chơi sẽ trở thành những người phiêu lưu mạo hiểm để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu vùng đất MU, với 7 tuyến nhân vật để chọn lựa là: Chiến Binh, Tiên Nữ, Pháp sư, Chúa Tể, Đấu Sĩ, Thiết Binh và Thuật Sĩ.

  [​IMG]

  (tạo hình nhân vật Pháp sư trong game MU online)

  MU online bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ khoảng cuối những năm 2003 và bắt đầu nở rộ vào năm 2004. Chỉ tính từ khi ra mắt cho đến hết năm 2005, MU online đã có tổng cộng hơn 5 triệu thành viên tham gia chơi game. Là game online có tuổi đời và được bảo hộ sớm nhất tại Việt Nam, hơn 13 năm qua MU Việt Nam vẫn thầm lặng chinh phục hàng ngàn trái tim game thủ và giữ được lượng người chơi ổn định.

  Có gì đặc sắc trong phiên bản MU 6.9 custom client mới?
  [​IMG]

  (phiên bản game MU 6.9 – MU chí tôn mới ra mắt với nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn)

  Tháng 8/2017 webgame: Choi68.com đã cho ra mắt phiên bản mới MU 6.9 custom client - MU chí tôn với nhiều tính năng hỗ trợ và nhiều cập nhật đặc sắc mới được thiết kế và cài đặt riêng biệt cho MU chí tôn như:

  Hệ thống danh hiệu đặc biệt và DUY NHẤT tại Việt Nam, tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn các game thủ khác mà chỉ tại MU chí tôn mới có!

  Quên đi nỗi lo về việc “Ngắt kết nối với máy chủ” với phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT custom reconnect hoàn toàn mới được phát triển riêng cho MU Chí tôn nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà người chơi không cần phải đăng nhập lại nếu đường truyền hặc máy chủ của người chơi gặp sự cố.

  Không những thế MU Chí Tôn sử dụng phiên bản WEB Quản lý giao diện mới hoàn toàn với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Bảo vệ tài khoản bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,… Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Xổ Số Truyền Thống…

  Các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm một huyền thoại MU hoàn toàn mới trong phiên bản MU Chí Tôn của webgame: choi68.com chưa? Hãy thử và trải nghiệm ngay hôm nay!
   

Chia sẻ game lậu