thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. gametopviet123 New Member

  Xin chào các bạn!

  Hôm nay mình xin giới thiệu 1 game mới trên Google Play, nó mới tung ra khoảng hơn nửa tháng mà số lượt tải đã lên đến 5M lượt tải. Thế mới biết nó mới hot như thế nào.

  -Thông tin giới thiệu về game:

  Là anh hùng của riêng bạn mạo hiểm Final Fantasy XV trong các trò chơi điện thoại di động chiến lược thương hiệu mới Final Fantasy XV A New Empire! Xây dựng Vương Quốc của mình, khám phá ra phép thuật mạnh mẽ và thống trị lĩnh vực cùng với tất cả bạn bè của bạn! Final Fantasy XV: Các đế chế mới là một cuộc phiêu lưu điện thoại di động cho phép bạn ghi lại một kinh điển yêu thích để hoàn thành sứ mệnh duy nhất của bạn. Cuộc hành trình qua các Vương Quốc rộng lớn, thu thập tài nguyên huyền diệu và xây dựng đế quốc mạnh nhất trong lịch sử Final Fantasy!

  Chống cháy với các phép thuật để bảo vệ bạn và đánh bại kẻ thù cùng với hàng triệu người chơi từ khắp thế giới! Bạn có sức mạnh và chiến lược để kiểm soát tinh thể và cai trị Vương Quốc?

  ✔ Kinh nghiệm của bạn rất riêng của sử thi phiêu lưu FFXV trên

  ✔ Điện thoại di động của bạn nhảy vào hành động với Noctis, Cindy, và tất cả các bạn yêu thích FF15 nhân vật

  ✔ Chiến đấu cùng với bạn bè và chống lại kẻ thù trong các trận đánh huyền thoại đối với hàng triệu người chơi từ khắp thế giới!

  [​IMG]

  ✔ Xây dựng đội quân lớn và chiến lược tốt nhất của bạn để giành chiến thắng trong thời gian thực hành động đóng gói trận đánh

  ✔ Tạo Guild cuối cùng hoặc tham gia với lực lượng đã mạnh mẽ

  Strategize với của bạn guild để đè bẹp kẻ thù và các con thú trong thời gian thực trận đánh

  ✔ Cạnh tranh cho các tinh thể chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới

  ✔ Đi du lịch các cõi và thu thập các nguồn tài nguyên quý hiếm để xây dựng một đế chế sử thi

  ✔ Trở thành một huyền thoại bằng cách kiểm soát của các tinh thể và cai trị Vương Quốc một sử thi thế giới với không có quy định: chỉ ma thuật. Ma thuật của bạn sẽ phát triển đứng sự thử thách của thời gian hay đế chế của bạn sẽ thất bại? Truyền thuyết của bạn bắt đầu từ bây giờ mới MMORPG: Final Fantasy XV: A New Empire cho Android
  Các bạn có thể tải nó tại đây:
  Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.epicactiononline.ffxv.ane
   

Chia sẻ game lậu