gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van

Marvel Đưa 3 Siêu Anh Hùng "chuyển Giới" Vào The Eternals

Thảo luận trong 'Game Thủ Trò Chuyện' bắt đầu bởi kalzen, 8/2/20. ID Topic: 60372, Lượt xem: 2,735

 1. kalzen New Member

  The Eternals là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người hâm mộ trong giai đoạn thứ 4 của MCU. Lý do khiến cho phim được mong đợi đến vậy, nhờ vào dàn diễn viên đình đám tại Hollywood. Trong số đó có một số nhân vật được thay đổi hoàn toàn so với truyện tranh, điển hình như là giới tính của họ.

  [​IMG]
  Tại Comic-Con, Kevin Feige đã giới thiệu đến người hâm mộ ba diễn viên mới bao gồm Salma Hayek trong vai Ajak, Lauren Ridloff trong vai Makkari và Lia McHugh trong vai Sprite. Điều thú vị về các nhân vật này khi cả ba đều là nhân vật nam trong truyện tranh. Marvel đã quyết định thực hiện một pha “chuyển giới” đầy ngoạn mục qua dàn diễn viên.


  Đây là lần đầu tiên các Eternals được mang lên màn ảnh rộng, tuy nhiên nhân vật của họ không quá nổi tiếng trong truyện tranh. Chính vì vậy, việc Marvel quyết định thay đổi giới tính nhân vật cũng không có quan trọng cho lắm.

  [​IMG]
  Hoán đổi giới tính trong MCU không phải là một điều gì mới mẻ. Trước đây vai diễn Ancient One trong Doctor Strange cũng biến từ một ông già Châu Á thành một bà lão người Celtic với sự diễn xuất của Tilda Swinton.


  Sau đó chúng ta có sự “chuyển giới” nhân vật Mar-vell trong Captain Marvel. Khác với truyện tranh, Mar-Vell là người yêu của Carol Danvers (Brie Larson), tuy nhiên nguồn gốc và giới tính của nhân vật cũng được thay đổi để tạo bất ngờ cho người xem. Ban đầu điều này cũng nhận rất nhiều sự phản đối từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên sau cùng, mọi chuyện cũng đâu vào đấy và fan cũng dần chấp nhận sự thay đổi này.

  >>>XEM THÊM: Eternal – Chung loai co suc manh khung khiep cua vu tru MCU
  Với trường hợp chuyển giới của Ajax trong The Eternals sẽ ảnh hưởng lớn hơn các nhân vật còn lại. Vì Ajax là một vị thần trong truyền thuyết, thủ lĩnh của tộc Eternals cổ đại lúc đó. Nếu Ajax là một nữ thần sánh ngang với Odin, Zeus đồng nghĩa với việc khẳng định vị trí của phụ nữ trong suốt lịch sử hình thành của con người. Chi tiết này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tôn giáo và lịch sử lúc bấy giờ, tuy nhiên cũng dễ hiểu khi Marvel đang cố gắng xây dựng hình ảnh nữ quyền trong các bộ phim của mình.


  Bạn nghĩ sao về sự thay đổi này, liệu nó có thực sự cần thiết hay không? Hay Marvel đang quá đà trong việc mang yếu tố nữ quyền vào các bộ phim của mình. Hãy chờ màn thể hiện của các nhân vật trong các bộ phim sắp tới, để xem Marvel có thể mang đến bất ngờ gì cho khán giả qua The Eternals.
   

Chia sẻ game lậu