gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van
 1. Yeugamethethao New Member

  Một dấu hỏi lớn lại được đặt ra cho những nhà thiết kế tướng của Riot Games.

  Khoảng thời gian 1 tháng qua, game thủ Liên Minh Huyền Thoại liên tục phàn nàn về các lỗi khiến cho nhiều vị tướng trở nên “bá đạo” hơn. Chẳng hạn Nunu có thể tàng hình khi sử dụng kỹ năng lăn cầu thuyết, hay người chơi dùng trang phục DJ Sona có khả năng né hiệu ứng mê hoặc và khiêu khích khi bật đoạn nhạc lên.

  [​IMG]

  Đặc biệt, một số lỗi thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi chỉ cần đứng một chỗ, dùng combo kỹ năng theo thứ tự nhất định là có thể “cast skill” toàn bản đồ. Những lỗi này từng xuất hiện trên các vị tướng như Illaoi, Kayn…

  >>> Xem thêm: Game thủ cướp được rồng dù đang ở đường trên

  Điều đó cho thấy, LMHT vẫn còn tồn đọng nhiều vấn đề nan giải dù đã ra mắt được 11 năm. Và mới đây, người dùng có tên Vascrat lại phát hiện ra lỗi mới liên quan đến vị tướng Zed trên Reddit. Cụ thể, ngay cả khi đang ở trên bảng đếm số, anh chàng Ninja này cũng sẽ mang đến đôi chút lợi thế cho các đồng đội.

  Nếu sử dụng Zed và bị hạ gục ở căn cứ của đối thủ, nếu người chơi kích hoạt hiệu ứng nhảy (Ctrl + 3), bạn sẽ có được tầm nhìn miễn phí trong khu vực nằm xuống.

  [​IMG]

  Bởi lẽ khi Zed nhảy, bản sao của vị tướng này sẽ xuất hiện. Nên dù bản gốc bị hạ gục, chiếc bóng của “Chúa tể bóng đêm” vẫn còn đó và đóng vai trò chẳng khác gì một chiếc mắt vật tổ di động hay đúng hơn là một bùa lợi “Cua kỳ cục”, bởi bóng của Zed có thể vừa mang lại tầm nhìn, lại vừa là đơn vị không thể chỉ định.

  Trong một số trường hợp, người chơi có thể lợi dụng lỗi này để Zed vẫn còn hữu dụng ngay cả khi đã nằm xuống, thí dụ như kiểm soát Rồng, Baron…

  Hiện tại, các nhân viên Riot đang trong thời gian tạm nghỉ nên có lẽ sẽ phải chờ một thời gian cho đến khi lỗi này được khắc phục.

  >>> Xem thêm: Nghi vấn Riot đã từng cài cắm yếu tố ‘pay to win’ trong trang phục
   

Chia sẻ game lậu