Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

Tin Game Lmht: Cập Nhật Giai Đoạn Tiền Mùa Giải 2021

Thảo luận trong 'Tin Tức Game' bắt đầu bởi babebabe191, 22/6/20. ID Topic: 62101, Lượt xem: 412

 1. babebabe191

  babebabe191 Member

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Riot Games mới đây đã tiết lộ kế hoạch mới cho Liên Minh Huyền Thoại mùa 10.13, giai đoạn tiền mùa giải của 2021 của mình. Nhà phát triển chia sẻ rằng khi xây dựng Rise of Elements, họ muốn phát triển LMHT theo một cách bất ngờ và đột phá hơn trước. Trong đó, các nguyên tố được thêm vào game giống như các loại gia vị mới để thay đổi mùi vị của món ăn quen thuộc.

  [​IMG]

  Bản cập nhật 10.13 LMHT sẽ tập trung vào cửa hàng và trang bị.
  Chi tiết bản cập nhật liên minh huyền thoại 10.13

  Hệ thống trang bị bản cập nhật 10.13

  Một trong các yếu tố quan trọng nhất để xây dựng Liên Minh Huyền Thoại tướng chính là trang bị. Vậy nên khi muốn tạo ra hệ thống trang bị lý tưởng, Riot Games quyết định mang ra và đánh giá lại tất cả mọi thứ họ đang có. Các mục tiêu để đánh giá trang bị được chia ra làm năm phần chính.

  [​IMG]

  Trong đó, các yếu tố như: lựa chọn trang bị có ảnh hưởng tới kết quả đầu trận và các pha giao tranh mang tính quyết định hay không; người mua có hài lòng khi mua và sử dụng không; sự phong phú và đa dạng của trang bị có ảnh hưởng tới chiến thuật không và trang bị có cường hóa lối chơi của tướng không đều được đánh giá khá cao. Chúng được xếp hạng lần lượt từ rất tốt, tốt cho đến ổn.

  Yếu tố thứ năm và là yếu tố duy nhất có lẽ sẽ cần thay đổi là tính trực quan của các trang bị hiện tại. Với những yếu tố ở trên, rất ít thay đổi hoặc sẽ không có thay đổi nào với chúng. Nhưng đối với phần còn lại này, Riot Games cho biết họ sẽ phải cải thiện rất nhiều để mang đến một hệ thống mới không gây “hoảng loạn” cho người chơi mới ở các trận đấu đầu tiên.


  Tất cả trang bị
  Một thay đổi mới với mong muốn mang tới sự thuận tiện cho game thủ đã quen thuộc với LMHT là tất cả trang bị quen thuộc sẽ hiện chỉ trong một màn hình. Điều này sẽ giúp bạn giảm thời gian tìm kiếm xuống và thao tác nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc sắp xếp hợp lý cũng không thể bỏ qua. Chỉ cần nhớ vị trí cố định của món đồ và tới thẳng đó lấy là được. Ngoài ra, giống như ở Trang bị khuyên dùng, Riot cũng sẽ phân tích dữ liệu để lựa chọn và đẩy các trang bị thích hợp cho tướng bạn đang dùng lên như một gợi ý.

  [​IMG]

  Tất cả trang bị.

  Trên đây là Liên Minh Huyền Thoại tin tức mới về bản cập nhật 10.13 sắp tới của Riot Games. Bạn có thấy những kế hoạch này sẽ mang tới tiện ích cũng như tạo ra các thay đổi hấp dẫn, thú vị hơn cho game?

  Để khám phá và biết về bản cập nhật Liên Minh 10.13, theo dõi và đón đọc các bài viết tiếp theo trên metaph5 nhé!

  Nguồn: metaph5.com
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...