thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. Hashin Member

  Phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại cũng tiết lộ cấu hình tối thiểu ở trên 2 hệ máy Android và IOS.

  Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (tên tiếng Anh là League of Legends: Wild Rift) là tựa game sắp ra mắt rất được mong chờ của Riot Games. Với sự thành công và nổi tiếng của LMHT trên PC, rất nhiều người hâm mộ tin rằng phiên bản mobile của tựa game này sẽ trở thành game mobile hay nhất 2020.

  Ngày chơi thử Alpha Test đang đến gần

  Cho đến nay các thông tin về Tốc chiến là rất giới hạn. Trước đó bản thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại mobile đầu tiên chỉ được phát hành dạng kín ở thị trường Trung Quốc. Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến chuẩn bị mở một đợt alpha test ngắn ở Brazil và Philippines vào tháng tới, tài khoản Twitter chính thức của tựa game này mới đây đã công bố.
  [​IMG]

  Tweet công bố mới từ phía Riot Games về Tốc Chiến.
  Trong đoạn Tweet công bố cũng thừa nhận rằng một số người chơi đã nhận được thông báo từ Google Play Store nói rằng game đã chính thức ra mắt, điều này là không chính xác và NPH đang điều tra về sự việc. Họ cũng kêu gọi người chơi không nên tải xuống bất cứ thứ gì không phải là bản Tốc Chiến chính thức của Riot.

  Thiết bị nào có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Ngoài việc xác nhận một đợt Alpha test vào tháng tới và giải thích về sự cố Google Play, NPH cũng thảo luận về các yêu cầu thông số tối thiểu mà Tốc Chiến sẽ có khi ra mắt. Đối với Android, họ đang nhắm đến việc hỗ trợ các thiết bị có RAM 1,5 GB, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 410 và GPU Adreno 306. Họ cũng hy vọng có thể hỗ trợ bộ xử lý Android 32 bit.

  Trong khi đó, đối với iOS, game có thể chạy trên mọi máy từ iPhone 6 trở lên. Tất nhiên, đây chỉ là thông số kỹ thuật tối thiểu ban đầu, mọi chuyện đều có thể thay đổi trong suốt quá trình phát triển vì nhiều vấn đề có thể phát sinh.

  Trailer của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

  Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) là phiên bản mobile miễn phí của tựa game MOBA số một thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Tựa game sẽ dự kiến ra mắt chính thức vào năm 2020 trên hai hệ máy Android và IOS. Người chơi có thể đăng ký trước ngay từ bây giờ để nhận thông báo khi game ra mắt tại Google Play và App Store.

  Bài viết liên quan:
  Các vị tướng dễ leo rank nhất phiên bản 10.10
  Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết bản cập nhật 10.10 Udyr trở lại
  Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Chi tiết bản cập nhật 10.10

  Nguồn 1Gamevn
   
Tags:

Chia sẻ game lậu