gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van
 1. Yeugamethethao New Member

  YeuTheThao.vn

  Để xứng đáng với danh hiệu “Công ty giải trí”, sắp tới, Riot sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc mới của ban nhạc True Damage.

  Cũng như nhiều nhóm nhạc nổi tiếng khác trên thế giới, ban nhạc hip-hop ảo True Damage do Riot tạo ra sẽ có màn come back cực kỳ hoành tráng vào ngày 11/07 tới. Với đĩa đơn GIANTS, ban nhạc True Damage đã tạo ra tiếng vang lớn tại Chung kết thế giới 2019.

  Sở hữu những gương mặt cũng thuộc dạng “chất chơi” nhất nhì LMHT gồm: Akali, Ekko, Qiyana, Senna và Yasuo, thế nhưng, khác hẳn với cái tên True Damage, không có bất kỳ thành viên nào trong nhóm này sở hữu sát thương chuẩn trong bộ kỹ năng, kể cả vị tướng mới nhất trong nhóm là Senna.

  [​IMG]
  True Damage là ban nhạc thế hệ thứ 3 do Riot tạo ra (Ảnh: Oxii)

  Trong MV GIANTS debut của nhóm, hình ảnh của Akali mặc áo K/DA đi cùng chuyến bay với True Damage đã từng khiến cộng đồng LMHT xôn xao và đầy hy vọng một tương lai khi hai nhóm nhạc này có màn “collab” với nhau trên sân khấu của CKTG. Một điều nữa là Senna cũng là nhân vật thứ 2 trong True Damage có trang phục hàng hiệu (người đầu tiên là Qiyana).

  Từ sau màn “debut” hoành tráng năm 2019 đến nay, trang web của True Damage chỉ dành cho việc đăng bán các sản phẩm của nhóm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, các fan hâm mộ có thể thấy dòng chữ “IGNORE RESISTANCE” (không thể kháng cự) và “WORLDWIDE RELEASE” (phát hành toàn cầu).  Là ban nhạc thứ 3 trong vũ trụ LMHT (sau Pentakill và K/DA) nhưng True Damage vẫn nhận được rất nhiều sự mến mộ của cộng đồng LMHT, nhất là khi trong ban nhạc có sự xuất hiện của “Đấng quốc dân” Yasuo.
   

Chia sẻ game lậu