thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. Hashin Member

  Cứ ngỡ tựa game MOBA trên mobile này đã bị lãng quên nhưng vừa qua, nhà phát triển NetEase đã đăng tải video in-game vô cùng ấn tượng trên Twitter.

  King of Hunters là một dự án game mobile khá nổi ngay khi từ thời điểm mới được NetEase hé lộ. Được biết đây là game battle royale kết hợp với MOBA, sẽ ra mắt trên cả hai nền tảng iOS và Android.


  Game mobile King of Hunters


  Thật may là không giống như mọi người suy đoán, King of Hunters vẫn đang được phát triển và có vẻ là sắp được hoàn thiện. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành nhiều nhân vật anh hùng vô cùng đa dạng khác nhau nhau. Tất cả đều sở hữu các chiêu thức đặc biệt và có thời gian cooldown.

  [​IMG]
  King of Hunters bản thử nghiệm được đánh giá rất tốt.
  Trong video mới nhất trên Twitter chính thức của NetEase, người chơi có thể thấy góc nhìn khi chơi của game và các hướng tấn công kẻ thù thú vị. Bạn có thể trực tiếp lao vào đối phương hoặc lén lút phục kích. Vũ khí trong game sẽ được sắp xếp rải rác, người chơi phải tự tìm kiếm chúng. Mỗi vũ khí đều có cách sử dụng riêng.

  Dự kiến ra mắt King of Hunters

  Chắc chắn rằng trò chơi đầy hứa hẹn này sẽ được phát hành và có mặt trên App Store và Google Play. Tuy nhiên hiện tại thời điểm ra mắt chính thức vẫn là một ẩn số.

  [​IMG]
  Mong rằng tựa game sinh tồn hấp dẫn này sẽ sớm được ra mắt.
  Để được cập nhật tin tức mới nhất về các game mobile sắp phát hành và mới ra mắt, đón đọc các bài viết mới trên 1gamevn nhé!
   
Tags:

Chia sẻ game lậu