vps long van
 1. kienmanh1999 New Member

  Vào ngày hôm nay 4/11,gMo Kiếm Hiệp (tên gốc Nhất Đại Tông Sư ) đã mở cửa đón game thủ Việt trên 2 nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên, hiện tại người chơi mới chỉ có thể download phiên bản dành cho Android và bản giả lập chơi trên PC
  Kiếm Hiệp - Nhất Đại Tông Sư dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi được hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi trong tiểu thuyết của Kim Dung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ.

  Kiếm Hiệp là gMO chiến thuật kết hợp yếu tố nhập vai lấy bối cảnh Trung Hoa cổ. Tham gia vào game, người chơi sẽ từng bước gây dựng thế lực, chiêu mộ chiến tướng để tìm kiếm vinh quang cho mình.

  Nhìn chung, lối đánh của Kiếm Hiệp không có nhiều đặc sắc khi các nhân vật sẽ auto tự đánh theo lượt trong trận đấu. Người chơi sẽ chỉ cần click chọn đối thủ và các nhân vật sẽ tự động giao đấu

  Đồ họa 3D chân thực, sống động

  [​IMG]​​

  Công nghệ 3D giúp mỗi hành động của nhân vật chân thực mượt mà, sống động như thật khiến không chỉ game mobile online mà cả game PC cũng ngả mũ chào thua.

  Lối chơi mới lạ, đột phá nhất trên thị trường

  Điểm khác biệt của game so với những tựa game khác phải chăng chỉ là cách thể hiện trận đấu trong Kiếm Hiệp có phần đặc sắc khi nhân vật có thể thực hiện một số chiêu thức võ công khá sắc nét, với chiêu thức giống như trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp.


  [​IMG]


  Tuy là game chiến thuật SLG, nhưng Kiếm Hiệp nổi bật với lối chơi vẫn rất mới mẻ tại Việt Nam. Không giữ trận đồ 5-5 thông thường, thế trận 3-3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm cách bố trận mới lạ

  Tải game Kiếm Hiệp miễn phí

  Hệ thống skill cực “khủng”

  [​IMG]​​

  500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng, Kiếm Hiệp sở hữu hệ thống skill mang đậm hơi thở Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất ngờ.
  Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm duy nhất

  [​IMG]​​


  Hàng tuần, người chơi có cơ hội tham gia giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – giải đấu tìm cao thủ võ lâm để tranh tài, tỉ thí võ nghệ với những người chơi khác, bàn luận sách lược luyện quân, luyện võ.

  Cộng đồng cực lớn

  Kiếm Hiệp là điểm đến hàng đầu của fan kiếm hiệp Kim Dung. Lần đầu tiên người chơi không chỉ được luận bàn các kiến thức về kiếm hiệp Kim Dung, mà còn tham gia cuộc sống giang hồ cực sống động.
   

Chia sẻ game private

gamebank
muonline