thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. kimchifan New Member

  Chào tất cả anh em yêu thích game đế chế aoe 1 nhé, được biết đến là một những tựa game chiến thuật cao, thích hợp với những anh em có tính kiên trì, kiên nhận, đặc biệt nhất là phải có một cái đầu lạnh, thao tác tay nhanh nhẹn. Nhưng thời gian vừa qua mình thấy một anh em mới tập chơi game đế chế hay thắc mắc không biết lên tải để chế ở đâu bản nào chuẩn, hôm nay mình xin giới thiệu cho anh 1 trang tải Tải đế chế xanh 1 – Download AOE 1 Full. AOE 1 hiện đang được đánh giá là một trong những Game đế chế offline, cũng như online chiến thuật nổi tiếng thế giới.


  [​IMG]


  AOE 1 là một game thuộc thể loại chiến thuật của Microsoft sản xuất năm 1992.
  * Sau này hãng đã sản xuất thêm 2 phiên bản của Aoe là Aoe II: Age of King và The Conquerors Expansion, và bản cuối cùng là Age Of Empire III với đồ họa 3D.


  * Tuy đã có 3 phiên bản với nhiều cải tiến về đồ họa cũng như âm thanh nhưng bản Aoe 1 vẫn được số đông người chơi aoe yêu thích vì tính đơn giản trong cách chơi của bản 1.0 này.


  * Vì vậy ngotridat92 tạo topic này để các mem chơi Aoe 1 có thể Download bản aoe 1 hay Lệnh đế chế về chơi không cần phải search Google. Bản này đích thân mình zip và Up lên nên không lo có virus, các bạn tải aoe1 từ vnshare.net sẽ bị virus, mình tải về thử và bị NAV thông báo.


  Phiên bản Game đế chế Age of Empires cực kỳ phổ biến của làng game chiến thuật. Download, tải Game đế chế về máy của bạn với để trải nghiệm với những phiên bản mới nhất và các chiến thuật đánh hay nhất hiện nay.


  Hướng dẫn cách đánh đế chế lên đời nhanh Full  Game đế chế xanh – AOe 1 một trong những game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Hãy trải mình cùng những trận chiến khốc liệt với những binh đoàn của đế chế la mã hay những dàn tên như mua của đế chế ai cập. Không để mất thời gian nhiều của anh em nữa, anh em hãy tải và chơi game đế chế aoe 1 tại đường link bên dưới nhé.
   

Chia sẻ game lậu