thesieuvip mu moi ra
vps long van
?

Theo bạn đâu là Tip quan trọng nhất , để lại bình luận bên dưới nhé.

 1. 1

  0 phiếu
  0.0%
 2. 2

  0 phiếu
  0.0%
 3. 3

  0 phiếu
  0.0%
 1. Hashin Member

  Phiên bản cập nhật mới mang đến sự nâng cấp cho map thi đấu Miramar 2.0. Hãy cùng đến với 3 tips để dành chiến thắng trong map thi đấu này nhé.

  Bản cập nhật PUBG Mobile 0.18.0 đem lại rất nhiều những thay đổi, cải tiến cho tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng. Một trong số đó là sự ra mắt của map thi đấu Miramar 2.0, phiên bản nâng cấp của Miramar cũ với rất nhiều những khu vực mới được thêm vào cùng các mô địa hình có phần đổi khác.


  Mẹo giúp chiến thắng map Miramar 2.0 đến từ PowerBang Gaming.
  Xác định phong cách thi đấu của bạn  Đây là một yếu tố rất quan trọng, đặc biệt là trong thể loại game sinh tồn battle royale. Lựa chọn phong cách chơi từ trước khi vào trận đấu giúp cho bạn có sự chuẩn bị tốt hơn về tư duy và chủ động hơn về mặt chiến thuật để đối đầu với kẻ địch.

  Bạn là một người yêu thích lối chơi hổ báo, khao khát những trận đấu súng máu lửa như phim hành động, hãy nhảy ngay xuống những khu vực hot zone/hot dropping. Loot ở các khu vực này thường rất xịn và dồi dào, đây cũng là những khu thường có số đông người chơi chọn làm khu vực đóng quân của mình ngay khi rời máy bay.

  Sử dụng lợi thế địa hình
  [​IMG]
  Đừng mải ngắm xe quá mà bỏ mạng đấy nhé.
  Miramar 2.0 có rất nhiều loại địa hình, đồi núi mấp mô mà người chơi có thể tận dụng để ẩn nấp hay rà soát do thám xung quanh. Sử dụng những điểm mấp mô để nhá check, bắn rỉa kẻ địch và thay đổi vị trí chứ không nên đứng giữa khu vực bằng phẳng, không có chỗ nấp hay cover để đấu súng. Không cho đối phương biết bạn ở đâu càng lâu thì cơ hội để di chuyển và đánh úp quân địch mà không gặp nhiều tổn thất của bạn càng cao.

  Kết hợp Minimap và đồng hồ đếm Vòng Bo
  [​IMG]
  Luôn check vòng bo trên Minimap và đồng hồ đếm giờ.
  Một điểm mà rất nhiều người chơi PUBG Mobile hay các game battle royale hay mắc phải đó là đôi khi mất kiểm soát thời gian và vị trí của vòng bo. Hãy luôn bật bản đồ kiểm tra xem vòng bo xuất hiện ở đâu và check thời gian vòng bo xuất hiện cũng như khoảng cách của rìa bo đến chỗ bạn trên đồng hồ đếm Vòng Bo dưới mini-map.Thêm vào đó chiến thuật để sử dụng sẽ phong phú hơn so với việc để vòng bo chạy sát “đít” mới bắt đầu co chân lên chạy.

  Và đó là 3 Tips giúp bạn dễ dàng "ăn gà" trong map Miramar 2.0. Theo bạn đâu là Tip quan trọng nhất , để lại bình luận bên dưới nhé.
  Nguồn : 1Gamevn
   
Tags:

Chia sẻ game lậu