gunnyhoainiem.com sroanhem.vn volamlongmon.com mu moi ra
vps long van
 1. tuygiangho New Member

  Hùng Bá Tam Quốc khai mở vùng đất private mới vào 09h ngày 14/08/2016. Free ngay 1 tr KNB cho mỗi tài khoản mới . Đặc biệt có train KNB thả ga .
  Tỉ lệ nạp : 10k = 100k KNB
  Trang Chủ: Hùng Bá Tam Quốc - Webgame nhập vai 2D
  Fanpage : https://goo.gl/k8zrYn
  Về mặt đồ họa,Hùng Bá Tam Quốc là một webgame có nền tảng 2D truyền thống thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty DaHei. Chỉ với đồ họa 2D nhưng Hùng Bá Tam Quốc cũng cho thấy những hình ảnh vô cùng chi tiết, sinh động qua hình ảnh các nhân vật lừng lẫy cùng với bối cảnh võ lâm trong game. Game có hiệu ứng ánh sáng khá tốt so với nhiều sản phẩm cùng loại, từ đổ bóng tới các hiệu ứng skill... đều được thể hiện rất chân thực. Nhưng đặc biệt phải kể tới những loại đồ đạc trang bị và thú cưỡi cũng rất ấn tượng, phong phú.
  Bối cảnh cốt truyện chính của game được dựa trên tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa, kết hợp thêm những yếu tố giả tưởng như chuyện nhân vật chính có thể du hành đến nhiều thế giới khác nhau. Qua đó, trò chơi sẽ mang lại những tình tiết hấp dẫn để quá trình trải nghiệm của người chơi trở nên lôi cuốn hơn.
  Hệ thống tự động là một trong những điểm đặc trưng truyền thống của các webgame và Hùng Bá Tam Quốc cũng không phải là ngoại lệ, tuy nhiên game thủ dễ dàng có thể bỏ qua auto để tự mình điều khiển trong trò chơi này.


  Khác với những tựa game nhập vai võ hiệp khác, Hùng Bá Tam Quốc không có những môn phái nhất định. Người chơi chỉ có thể lựa chọn nhân vật với hai giới tính nam hoặc nữ. Trong những level đầu, nhân vật sẽ đi theo các nhiệm vụ có sẵn để giúp người chơi làm quen với thế giới ảo và mở các tính năng cơ bản như kỹ năng, rèn vũ khí, thú cưỡi... Khi đã lên đến được một tầm cao nhất định thì mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.
  Điều đáng chú ý rằng thú cưỡi trong Hùng bá Tam Quốc không chỉ có tác dụng tăng tốc độ, mà còn góp phần tăng điểm chiến lực cho nhân vật. Bên cạnh đó, người chơi có thể tiến hóa “bạn đồng hành” của mình khi đạt đủ những yêu cầu nhất định. Với mỗi lần tiến hóa, thú cưỡi cũng sẽ thay đổi hình dạng và “ngầu” dần với những cấp độ sau.
  Bên cạnh các phần thực hiện nhiệm vụ đơn giản, chạy đi chạy lại đánh quái Hùng Bá Tam Quốc còn cho phép người chơi đi vào khám phá các phụ bản, làm event ngày của server và đặc biệt là tham chiến trong các trận PvP khốc liệt. Hùng Bá Tam Quốc quả thực có một hệ thống các nhiệm vụ cùng phụ bản vô cùng đồ sộ mà chắc chắn bạn sẽ phải mất cả tá thời gian để mà hoàn thành hết được đấy.
   

Chia sẻ game lậu