Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. Hashin

  Hashin Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Rất nhiều nội dung mới hấp dẫn của Sekiro sẽ được cập nhật trong năm nay: chế độ đánh boss cực gắt, hàng loạt skin đỉnh cao hay các tính năng chia sẻ tiện ích.

  Sekiro: Shadows Die Twice là một tựa game vô cùng khó nhằn. Và dù là người chơi lâu năm nhưng chắc chắn bạn vẫn phải vật lộn rất nhiều để vượt qua được các trận chiến, thử thách khắc nghiệt.

  [​IMG]
  Bản cập nhật Sekiro: Shadows Die Twice sẽ cập bến vào mùa thu này.
  Chế độ mới trong Sekiro


  Tin tức game Sekiro: Shadows Die Twice cập nhật chế độ mới Reflection of Strength (Phản chiếu Sức mạnh) hẳn sẽ khiến cho các game thủ cực kỳ phấn khích và vui mừng. Trong chế độ mới này, người chơi có thể lựa chọn để chơi lại và đối đầu một lần nữa với bất kỳ boss nào từng gặp qua trước đó. Để làm được như vậy bạn có thể thông qua bất kỳ Sculptor’s Idol.

  [​IMG]
  Game hardcore bán hành cùng nước mắt cho rất nhiều game thủ.
  Ngoài ra, một chế độ mời dành cho những người chơi hardcore cũng đã được tạo ra với tên Gauntlets of Strength. Thử thách này được đánh giá là vô cùng khó nhằn bởi bạn sẽ chỉ có một mạng duy nhất. Không quan trọng nhân vật của bạn – Sói bị hạ gục tại đâu, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

  [​IMG]
  Tính năng ghi hình trong game


  Một nội dung mới khác sẽ có trong bản cập nhật Sekiro: Shadows Die Twice là tính năng ghi hình lên tới 30 giây. Các video này được gọi là Remnant (Dư ảnh). Người chơi có thể sử dụng các Remnant để chia sẻ lối chơi, chiến thuật hay các mẹo vặt của mình cùng với bạn bè.

  [​IMG]
  Ghi lại và chia sẻ các trận combat boss cùng Remnant.

  Bộ ba trang phục mới của Sekiro: Shadows Die Twice


  Trong lần cập nhật này, nhà phát triển của game cũng thêm vào bộ ba skin mới cho Sói. Trong đó sẽ bao gồm Old Ashina Shinobi và Tengu. Người chơi có thể mở khóa cả hai thông qua hoàn thành Gauntlets.

  [​IMG]
  Skin Tengu of Ashina.
  Để được trải nghiệm các nội dung cập nhật mới đầy hứa hẹn này. game thủ của Sekiro: Shadows Die Twice sẽ phải đợi đến 29/10. Một tin vui cuối cùng, phiên bản này miễn phí. Và đừng quên đón đọc các tin tức game mới và hot trong các bài viết sau nhé!
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...