mu moi ra
vps long van

GTA Gta V/gta 5 Roleplay Online Việt Nam - Siêu Phẩm Gta Roleplay

Thảo luận trong 'GTA Private - GTA Online' bắt đầu bởi tantanpro1612, 21/12/19. ID Topic: 59162, Lượt xem: 3,559

 1. tantanpro1612 New Member

  GTA V ROLEPLAY ONLINE
  [​IMG]

  *IP: gta5ls.com ||| gta5ls.com:220005
  *Trang chủ: http://gta5ls.com/LS-RP-Community/
  *Fanpage: https://www.facebook.com/lsrpvietnam/

  *Discord: https://discord.gg/TDWSMEc

  - Hướng dẫn tải game: tại đây
  - Hướng dẫn người chơi mới (Newbie): vào discord để được hướng dẫn chi tiết

  *LƯU Ý: Bạn cần bản quyền game GTA V (Grand Theft Auto V) để chơi được game.


  Lời nói đầu: GTA V ROLEPLAY ONLINE: là một trò chơi hành động-phiêu lưu thế giới mở do Rockstar North phát triển và được phát hành bởi Rockstar Games. Lấy bối cảnh nằm trong tiểu bang hư cấu San Andreas, mô phỏng Nam California, giúp người chơi có thể tương tác hoạt động như ngoài đời thật. Roleplay là một thể loại chơi nhập vai vào một nhân vật nào đó với tính chất, đặc trưng và công việc riêng trong một tựa game. Các bạn sẽ đóng vai là một cư dân của Los Santos. Nơi các bạn làm việc, phá phách, cướp bóc. Các bạn kiếm tiền để sở hữu nhà cửa, xe cộ hay thậm chí cắm đầu vào rượu bia và chất kích thích. Các bạn có thể tự tạo cho mình cốt chuyện riêng, ví dụ như: tham gia băng đảng, tham gia tổ chức chính phủ, hoặc là 1 dân cày cuốc để có thể mua sắm các vật phẩm trong game. gta5ls.com là 1 máy chủ được mở tại Việt Nam và có nhiều chức năng, hệ thống mới nhất được cập nhật liên tục. Nếu bạn muốn tìm 1 thể loại game cày cuốc, nhập vai, hoặc thậm chí để giải trí thì gta5ls.com chính là ngôi nhà thứ 2 của bạn đấy... Hãy trải nghiệm 1 lần vì nó miễn phí nhé và với phiên bản GTA V thì nó sẽ càng hấp dẫn hơn nữa.

  Sự khởi đầu của tất cả người mới đều từ công việc cơ bản này, công việc này luôn luôn tuyển dụng và làm việc ngay, dễ làm. Cày cuốc chăm chỉ thì vẫn có thể làm giàu được nha.
  + Nghề Nông Dân
  + Nghề Làm Muối
  + Nghề Trucker
  + Nghề Xử Lý Rác Thải

  + Nghề Giao Pizza
  + Nghề Câu Cá

  (Chi tiết hướng dẫn tại đây)
  + Nghề Thợ Thủ Công:
  - Là nghề vừa được ra mắt gần đây, và được người chơi hưởng ứng rất nhiều, vì nghề này có thể chế tạo vũ khí và một số vật phẩm khác. gta5ls.com luôn tạo ra những chức năng nhằm đem lại sự mới lạ cho người chơi và để làm cho nhân vật mình tốt hơn.

  Ngoài ra còn các nghề nghiệp whitelist như: Cảnh Sát, Bác Sĩ, Taxi, Thợ Sửa Xe và để làm được các nghề này, bạn phải nộp đơn xin vào làm việc và chờ giám đốc liên hệ phỏng vấn. Còn có các phe đối lập là các phe băng đãng, bạn cũng có thể gia nhập vào một băng đãng nếu được sự đồng ý của Boss băng đó và sống một cuộc sống gangster giàu sinh ra tử.

  Và còn rất rất nhiều chức năng khác mà gta5ls.com muốn gửi tặng đến người chơi hãy thử tham gia cùng chúng tôi nhé.... Bên dưới là những hình ảnh/video liên quan đến gta5ls.com
  Đặc biệt nữa là, hệ thống anti sẽ chống hack toàn diện và vô vàng các chức năng hấp dẫn khác đang chờ đợi các bạn khám phá.

  -
  Tester Gameplay


  - Tester Jobs


  - Một số hình ảnh về gta5ls.com
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ game lậu