Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
 1. MêGameHơnGấu

  MêGameHơnGấu New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Phiên bản 6.24 - bản cập nhật cuối cùng của mùa 6, mặc dù chỉ là một thay đổi tưởng chừng rất nhỏ, nhưng ít ai ngờ được điều đó đã khiến cho Garen - vị tướng thuần đỡ đòn trở thành một Sát Thủ đúng nghĩa.

  86e7f367ba9e4d1190a05983e78821e4.jpg
  Chiêu E được thêm hiệu ứng mới - Phá Giáp

  Với nội tại mới Phá Giáp của chiêu E, Garen giờ đây có lượng sát thương cực kỳ lớn nếu khiến cho đối phương bị xoay trúng 4 lần (giảm 25% Giáp trong 6 giây). Giả sử sau khi sử dụng Q (Câm Lặng), Garen sẽ thừa thời gian để chiêu E xoay trúng 4 lần vào đối phương, kích hoạt Ý Chỉ Thần Sấm rồi sau đó chỉ cần căn lượng máu sử dụng chiêu cuối Công Lí Demacia (Sát thương cộng thêm với số máu đối phương tổn thất), bộ combo này đủ khiến bất cứ vị tướng nào lên bảng đếm số.  Từ phiên bản 6.22 trở đi, Liên Minh Huyền Thoại có bổ sung thêm chỉ số Sát Lực thay cho Xuyên Giáp Cộng Thẳng, chính vì vậy Rìu Đen và Kiếm Ma Youmuu dường như sinh ra để dành cho Garen Sát Thủ. Với 25% giảm giáp trong 6 giây, tương tác cùng 30% giảm giáp của Rìu Đen, đối phương sẽ mất đi hơn một nửa số giáp (Hơn cả Lời Nhắc Tử Vong và Nỏ Thần Dominik - 45% Xuyên Giáp cộng thêm), lượng sát thương Garen có thể gây ra phải nói là vô cùng 'ảo'. Bên cạnh đó, Kiếm Ma Youmuu ngoài hồi chiêu còn cho Garen thêm tốc độ di chuyển khi kích hoạt, cực kỳ cần thiết với một tướng kém cơ động.

  5c2b1fb989124e829bf90b22c81b7883.jpg


  Hơn thế nữa, ngoài việc có lượng sát thương cực kỳ lớn ở thời điểm hiện tại, Garen còn vượt trội hơn cả những tướng Sát Thủ khác. Như chúng ta đã biết, đối với Rengar và Kha'Zik,... những vị tướng kiểu này chỉ Sát Thủ khi kẻ địch ăn đủ bộ combo kỹ năng, thế như Garen lại hóa giải những điều đó một cách cực kỳ đơn giản với chiêu Q có hiệu ứng câm lặng và chiêu W giảm sát thương.

  Xem thêm tại đây:

  Tin tức thể thao - Bóng đá trực tuyến - Tỷ số nhất
   
  Tags:
 • Chia sẻ game private

  Đang tải...